Trang chủ » Địa chỉ cung cấp set quà tặng trung thu cho đối tác

Địa chỉ cung cấp set quà tặng trung thu cho đối tác

Đăng bởi

Địa chỉ cung cấp set quà tặng trung thu cho đối tác

Trung thu sắp tới, chỉ còn rất ít ngày nữa sẽ diện ra, doanh nghiệp của bạn đã chọn được quà tặng trung thu cho đối tác chưa, bạn chọn địa chỉ cung cấ quà tặng nào để yên tâm về chất lượng quà tặng cũng như thành phần quà tặng, để gây được ấn tượng với đối tác của mình.

Tết trung thu là một trong những dịp lễ thường niên hàng năm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để gửi quà tặng đối các đối tác công việc của mình. Lựa chọn quà tặng trung thu cho đối tác để gắn chặt hơn tình cảm hợp tác công việc giữa các đối tác, khách hàng với nhau. Gây ấn tượng tốt với đối tác về doanh nghiệp mình, để thuận lợi hơn trong những bước phát triển sau của quan hệ hợp tác và thuận lợi cho doanh nghiệp.

trung thu 2016-min

Không giống như quà tặng thông thường lựa chọn dành tặng cho đối tượng khách hàng chung của doanh nghiệp. Quà tặng dành cho đối tác trong dịp trung thu cũng phải là những món quà tặng cao cấp. Đối tác càng quan trọng, giá trị của quà tặng càng lớn, xứng tầm với mối quan hệ và ấn tượng với khách hàng, dễ dàng phát triển hơn trong hợp tác.

bộ quà trung thu-min

Để có được bộ quà tặng trung thu cho đối tác ưng ý, cần liên hệ với các đơn chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng, có các sản phẩm quà tặng trung thu cao cấp, phù hợp với các nhóm đối tác mà doanh nghiệp hướng tới. Trong mùa trung thu 2016, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp set quà tặng trung thu cho đối tác của Công ty CP quà tặng sáng tạo Việt Nam INOGIFT.  Chúng tôi có chuẩn bị một bộ quà tặng trung thu rất sang trọng và cao cấp phù hợp với nhu cầu dành tặng cho đối tác gồm: 1 bộ ấm trừ Tử Sa Bát Tràng cao cấp, 1 Hộp trà Ô Long cao cấp, 1 cặp bánh trung thu Kinh Đô cao cấp, 1 túi đựng quà và 1 thiệp chúc mừng sang trọng.

bộ quà trung thu 3-min

Tất cả các quà tặng trong bộ quà tặng trung thu của INOGIFT đều là sản phẩm quà tặng cao cấp. Đặc biệt nhất là bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng là một trong những sản phẩm sang trọng được rất nhiều người yêu thích. Bộ ấm chén được thiết kế và đặt làm từ các nghệ nhân nổi tiếng của Bát Tràng với kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng, chất lượng gốm cao cấp, chất men bóng sáng và an toàn, cùng với các họa tiết sắc sảo trên bộ ấm, đĩa càng thêm độc đáo và bắt mắt.

bộ quà trung thu 2-min

Với bộ quà tặng trung thu của INOGIFT có mức giá dao động khoảng từ 500 – 1,5 triệu đồng, rất phù hợp với tất cả khách hàng và bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với từng mối quan hệ đối tác của doanh nghiệp mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quà tặng trung thu cho đối tác sang trọng và chất lượng hãy liên hệ Công ty CP quà tặng sáng tạo Việt Nam INOGIFT theo địa chỉ website inogift.vn để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Bên cạnh đó, INOGIFT cũng là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp độc đáo và khá ý nghĩa, chúng ta hãy xem qua ~>https://inogift.vn/qua-tang-doanh-nghiep/

đánh giá bài viết
Tags: , , ,

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268