Trang chủ » Gợi ý những mẫu quà tặng in logo hiệu quả nhất

Gợi ý những mẫu quà tặng in logo hiệu quả nhất

Đăng bởi

Trong những năm trở lại đây,  các món quà tặng in logo công ty đang ngày càng thịnh hành và được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi, nó không chỉ khẳng định, giới thiệu được thương hiệu doanh nghiệp mà những món quà in logo công ty còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết mẫu quà tặng in logo nào để tặng cho khách hàng,sự kiện. Vậy thì hãy để INOGIFT giới thiệu cho bạn những món quà tặng đem tới hiệu quả kinh doanh, quảng cáo tốt nhất và có thể in logo hiệu quả nhất ngay dưới đây nhé!

Vì sao nên chon quà tặng in logo làm quà tặng doanh nghiệp? 

In logo doanh nghiệp lên quà tặng là một chiêu thức marketing giúp món quà tặng tạo được ấn tượng đối với khách hàng, đối tác, người tặng. Đây được xem là một giải pháp truyền thông hiệu quả được nhiều công ty, doanh nghiệp ưu ái lựa chọn trong các chiến lược Marketing công ty, truyền thông thương hiệu rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, những mẫu sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp truyền tải được những thông điệp, hình ảnh mong muốn đến nhiều đối tượng khách hàng. Bởi lẽ đó, nên những mẫu quà tặng in logo này sẽ giúp khách hàng có cảm giác được tôn trọng, quan tâm hơn. Giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn với doanh nghiệp, thương hiệu. Từ đó, công ty, tổ chức của bạn sẽ có thêm nhiều nhiều khách hàng trung thành hơn.

Đây được xem là chiêu thức truyền thông giá rẻ, tiết kiệm được ngân sách cho tổ chức, doanh nghiệp nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt trong công tác truyền thông, PR. Bởi, thay vì bạn phải bỏ ra 2 khoản chi phí để vừa làm quà tặng, vừa phải PR truyền thông cho sự kiện thì chỉ cần quà tặng in logo doanh nghiệp đã có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu trên.

Gợi ý những mẫu quà tặng in logo hiệu quả nhất

bo-am-chen-bat-trang-giai-phap-toi-uu-danh-cho-doanh-nghiep

Bộ ấm chén trắng Bát Tràng in logo

Việc in logo lên các sản phẩm quà tặng ấm chén-những vật dụng tiện ích được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, nên khi bạn in logo lên sản phẩm này thì thương hiệu của bạn có thể được khách hàng chú ý và nhắc nhớ thương hiệu nhiều hơn. Nhìn chung, với những bộ ấm chén thì mẫu logo hin nổi bật, sẽ sắc nét hơn so với in trên các chất liệu khác.

In logo lên bút quà tặng 

In logo là việc không thể thiếu khi chọn quà tặng cho khách hàng dịp tết.

Bút là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, nếu khách hàng, người nhận quà của bạn là 1 doanh nhân thì bút lại chính là vật bất ly thân của họ. Bút có nhiều mẫu mã, tùy theo nhu cầu của bạn như: bút bi nhựa, bút chì, bút ký hay một chiếc bút cao cấp. Nếu khách hàng của doanh nghiệp đang là doanh nhân thành đạt, việc tặng một chiếc bút ký in logo cao cấp, sang trọng không những trợ giúp cho công việc của họ mà còn chính là biểu tượng tượng trưng cho địa vị và phong cách của họ.

Quà tặng doanh nghiệp là USB

Qùa tặng độc đáo với những chiếc USB

Đây là một trong những quà tặng doanh nghiệp in logo được khá nhiều công tý chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên trong những dịp tri ân, kỉ niệm vì sự tiện ích mà sản phẩm này đem tới. Thông thường thì USB được chia ra làm nhiều loại khác nhau dựa trên chất liệu vỏ bên ngoài của nó như: USB bằng cao su, USB bằng da, USB bằng pha lê, USB bằng gỗ… Với mọi chất liệu, khách hàng hoàn toàn có thể đặt in logo theo yêu cầu.

In logo lên kỷ niệm chương cao cấp 

Đối với một số dạng khách hàng đặc biệt như là các mạnh thường quân hay khách hàng thường xuyên sử các dụng dịch vụ tại doanh nghiệp, khách hàng có nhiều đóng góp ý tưởng… thì việc quà tặng in logo doanh nghiệp tri ân hàng năm, hàng tháng là điều không thể thiếu.

Hãy cảm ơn họ bằng những món quà tặng in logo biểu trưng hay kỷ niệm chương cao cấp với thành tích bên trên. Điều này sẽ khiến khuyến khích họ, có thêm nhiều động lực làm việc, thúc đấy doanh nghiệp của bạn phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để đặt quà tặng in logo thật chất lượng, giá thành rẻ thì INOGIFT là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Bên cạnh những sản phẩm có sẵn, chúng tôi còn sản xuất theo từng ý tưởng mà khách hàng yêu cầu, phù hợp với từng ngân sách và tiêu chí quà tặng ban đầu đề ra của quý khách.

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268