Trang chủ » Ý nghĩa của việc chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng

Ý nghĩa của việc chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng

Đăng bởi

Lọ hoa, bình hoa là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì thế, chúng cũng trở thành 1 món quà tặng được nhiều đơn vị lựa chọn. Trong đó, lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo là một gợi ý mà bạn nên tham khảo để mang đến hiệu quả tốt nhất cho món quà. Hãy cùng INOGIFT khám phá ngay cách chọn lọ hoa quà tặng trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo làm quà tặng

Bình hoa, lọ hoa gốm sứ không những là một vật dụng trong gia đình dùng để cắm hoa, nó còn mang ý nghĩa trang trí và một số còn có tính chất phong thủy. Chính điều này đã giúp dòng sản phẩm này trở thành lựa chọn quà tặng được nhiều đơn vị yêu thích nhất bởi chúng có thể dùng làm quà biếu, quà tặng rất đẹp và ý nghĩa.

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo mang đến nhiều ý nghĩa quà tặng độc đáo

Món quà mang tính chất lưu niệm cao này sẽ càng trở nên có ý nghĩa hơn nếu bạn đặt trên đó logo thương hiệu của doanh nghiệp mình. Với một món quà có giá trị lâu dài này, bạn sẽ được khách hàng nhớ tới lâu hơn mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, có rất nhiều những mẫu lọ hoa được tạo hình nghệ thuật rất độc đáo, có thể dùng để trưng bày tủ, bàn làm việc sẽ rất đẹp. Bạn có thể lựa chọn chúng làm món quà tặng sếp, đối tác vô cùng hợp lý.

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo – Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các đơn vị cung cấp lọ hoa quà tặng mang đến đa dạng các giải pháp về mẫu mã, kích thước, giá thành,… Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để cân đối với nhu cầu và chi phí của món quà tặng. Một số mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo thường được lựa chọn:

Những mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cỡ lớn dùng để trang trí: lọ lục bình, lọ bảo bình, những mẫu lọ dáng tỏi dùng trang trí, cắm hoa đào ngày tết, hoặc dùng với ý nghĩa phong thủy.

Lọ hoa gốm sứ mang đến nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, giá thành

Những mẫu lọ hoa cỡ nhỏ thì sẽ được chia thành hai loại: lọ hoa cốt gốm và lọ hoa cốt sứ. Trong mỗi loại này sẽ lại có rất nhiều dòng men khác nhau, từ đó làm cho lượng mẫu mã các sản phẩm của lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo sẽ vô cùng đa dạng và phong phú để bạn lựa chọn.

Các bước để chọn lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo chất lượng

Với sự phổ biến của lọ hoa quà tặng, thị trường ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này tới khách hàng. Tuy nhiên để chọn được một mẫu bình hoa không phải ai cũng có kinh nghiệm, nhất là trên thị trường hiện nay mẫu mã sản phẩm rất đa dạng, chất lượng cũng có nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng chọn được một mẫu sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất.

– Khi tham khảo các mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo, hãy nhìn tổng thể sản phẩm định mua. Với những mẫu bình hoa giả, bạn sẽ cảm nhận được độ dại của sản phẩm. Chính vì thế, không nên đứng quá gần, mà hãy giữ một khoảng cách để có cái nhìn tổng thể nhất. Dáng bình, lọ hoa phải thẳng, cân đối, không nghiêng vẹo, đặc biệt chú ý tới miệng bình, vì đây là chỗ dễ bị méo nhất và ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ lọ hoa.

Chọn lọ hoa gốm sứ chất lượng để món quà thêm phần ý nghĩa, trọn vẹn

– Tiếp theo, bạn hãy dùng tay gõ nhẹ lên thân bình để cảm nhận âm thanh của sản phẩm. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật tương đối khó, nhưng nếu bạn cũng sẽ phần nào cảm nhận được chất lượng của sản phẩm thông qua bước này.

– Cuối cùng là xem xét kỹ hơn các đường nét vẽ của mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo mà bạn lựa chọn. Những sản phẩm giá rẻ thường có nét vẽ thô hơn, sơ sài, đồng thời độ bền của màu cũng không được tỉ mỉ, cẩn thận.

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng in logo hiện đang là sự lựa chọn vô cùng phù hợp để làm quà tặng bởi ý nghĩa và tính thẩm mỹ của nó đem lại. Hãy là một khách hàng thông thái để có thể lựa chọn cho mình những món quà tặng chất lượng nhất nhé!

 

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268