Trang chủ » Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Đăng bởi

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là sự tri ân mà còn quảng bá thương hiệu để nhiều người biết đến hơn, vậy cần phải có những lưu ý nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa của những món quà doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác 

Những món quà tặng trong kinh doanh gửi đến khách hàng, đối tác không còn quá xa lạ gì với mỗi chúng ta, quà tặng tri ân khách hàng, đối tác, những người gắn bó và đưa doanh nghiệp phát triển. Quà tặng doanh nghiệp được dùng cho nhiều dịp như khuyến mãi, khai trương, sự kiện quan trọng, các ngày lễ lớn trong năm…

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ thay lời tri ân mà còn truyền bá thông điệp hiệu quả 

Quà tặng doanh nghiệp mang nhiều lợi ích như tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, giữ mối quan hệ lâu dài, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng mới, đồng thời khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp phát huy hết được mục đích của nó thì cần phải chú ý đến đối tượng khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp thường ít quan tâm đến phần quà như thế nào, chỉ chú trọng làm sao cho nó phù hợp với ngân sách là được, nghĩa là “tặng quà gì cũng được?”. Tuy nhiên với mỗi doanh nghiệp đều có đối tượng khách hàng riêng biệt không giống nhau, có sở thích, tuổi, trình độ nghề nghiệp khác nhau… dựa vào yếu tố này, doanh nghiệp sẽ lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác…

Quà tặng cần phải có ý nghĩa, mang tính sử dụng thiết thực cao

Và cũng không phải món quà với mức giá trị cao sẽ khiến cho người nhận hài lòng, quà tặng cần phải có ý nghĩa, thể hiện được sự chân thành của người tặng. Vậy nên hãy bỏ thêm chút thời gian để tìm hiểu về đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến nhé.

Thông điệp của món quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ thể hiện được sự tri ân đối với khách hàng, mà còn để gây ấn tượng với khách hàng, từ đó những thông điệp của bạn sẽ được lan tỏa đi thật xa.

Thời gian chuẩn bị quà tặng

Thời gian chuẩn bị quà tặng cần phải từ sớm, không để sát ngày mới đặt

Nếu đã xác định thời gian tặng quà cho khách hàng, đối tác thì nên đặt quà tặng từ sớm, không để đến gần thời gian mới chuẩn  bị. Nếu số lượng món quà tặng không nhiều thì sẽ đơn giản hơn, tuy nhiên nếu như bạn phải đặt quà tết với số lượng lớn đến vài trăm hay vài nghìn thì sẽ lại là một bài toán khác. Để tránh những sai sót không đáng có và không bị lỡ kế hoạch, hãy cân nhắc đặt quà tặng trước thời gian tặng quà khoảng 2,3 tháng.

Chính điều này sẽ giúp cho đơn vị của bạn có nhiều thời gian chuẩn bị chu đáo hơn, tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời có thể đảm bảo được chất lượng, tiến độ của món quà tặng.

Không cần phải chú trọng quá nhiều vào giá trị món quà

Không phải cứ giá trị cao thì mới khiến người nhận hài lòng, như đã nói ở trên, quà tặng không cần phải quá đắt tiền, nhưng thật sự phải có ý nghĩa, tính thiết thực cao.

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là bạn bỏ qua phần chất lượng, tiêu giảm chi phí để chọn những món quà kém chất lượng, điều này sẽ còn tệ hại hơn nữa khiến doanh nghiệp đánh mất đi những vị khách hàng thân thiết đã gắn bó với mình trong suốt thời gian dài.

Những món quà với tính thiết thực cao sẽ giúp cho người nhận cảm thấy thích thú

Trên đây là một vài những lưu ý khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu như đang cần tìm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác hay quà tặng nhân viên, sự kiện, quà tặng thành lập công ty… hãy đừng quên liên hệ với Inogift.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ gửi đến bạn giải pháp quà tặng phù hợp với những tiêu chí đề ra, đồng thời Inogift còn miễn phí thiết kế hình ảnh, logo theo yêu cầu của quý khách.

>> xem thêm:

Những mẫu quà tặng lưu niệm được yêu thích nhất tại INOGIFT

Những lý do để lựa chọn quà tặng gốm sứ in logo

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268