Trang chủ » Áo mưa quảng cáo doanh nghiệp – quà tặng lý tưởng cho những ngày mưa

Áo mưa quảng cáo doanh nghiệp – quà tặng lý tưởng cho những ngày mưa

Đăng bởi

Trong thời gian gần đây, các hình thức quảng cáo rất đa đa dạng, trong đó việc sử dụng quà tặng để quảng cáo cũng rất được các doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt khi bước vào mùa mưa, áo mưa quảng cáo doanh nghiệp được dùng làm quà tặng khá phổ biến.

Áo mưa – vật dụng không thể thiếu cho ngày mưa

Trong những ngày mưa, áo mưa là một vật bất ly thân của mỗi người. Áo mưa giúp cho người mặc tránh được nước mưa thấm vô người, vô trạng phục. Áo mưa bảo vệ chúng ta khỏi những tác nhân bên ngoài. Ngoài việc tránh mưa ướt, áo mưa còn có tác dụng cản gió, giúp cho cơ thể bạn luôn được ấm, tránh bị cảm lạnh do nước mưa. Trong những năm gần đây, thời tiết rất thất thường, việc thủ cho mình một cái áo mưa là một điều cần thiết. Dù trời có nắng to tới đâu thì nguy cơ có những cơn mưa bất chợt là vẫn có. Mang theo áo mưa chính là bảo vệ chính mình, bảo vệ sức khỏe của mình.

Áo mưa – vật dụng không thể thiếu cho ngày mưa

Áo mưa quảng cáo là gì?

Áo mưa quảng cáo cũng tương tự như các loại áo mưa khác. Nhưng điểm khác biệt ở đây là trên áo mưa quảng cáo có logo và thông tin của đơn vị muốn quảng cáo. Áo mưa quảng cáo thường là áo mưa bằng nhựa hoặc vải dù để có thể in ấn được. Kiểu dáng của áo mưa này thì đa dạng, tùy thuộc vào nơi muốn quảng cáo.

Áo mưa cánh dơi 02

Áo mưa quảng cáo là gì?

Chất liệu của áo mưa

Áo mưa bằng nhựa PVC

Nhựa PVC được sản xuất từ các phản ứng trùng ngưng, phù hợp để làm vật liệu chống thấm nước. Nên đây là chất liệu rất phù hợp để làm áo mưa. Chất liệu này sẽ được cán mỏng thành vải để sản xuất được áo mưa dễ dàng.

Áo mưa làm từ nhựa PVC chống nước rất hiệu quả, nhiều màu sắc phong phú để lựa chọn. Thời gian sản xuất nhanh. Tùy vào độ cán, mà chất liệu này khi làm áo mưa có đọ dày khác nhau, thông thường có độ dày từ 0.11 đến 0.2 dzem. Ngoài ra khi cán có thể cán ra mặt nhám, trơn, có nhũ hay không nhũ. Chi phí sản xuất loại áo mưa này thường thấp do cách sản xuất đơn giản. Loại áo mưa này thường được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Áo mưa bằng nhựa PVC

Áo mưa bằng vải dù

Vải dù là loại vải phổ biến trong những năm gần đây. Nếu trước kia vải dù chỉ sử dụng để sản xuất áo mưa bộ, thì nay, vải dù còn được sản xuất để làm áo mưa cánh dơi. Vải dù gồm 2 phần, một phần vải Polyeste thành phần tổng hợp. Phần thứ 2 thì được phủ một lớp PVC nhằm chống thấm nước. Vải dù có chất lượng tốt hay xấu phù thuộc rất nhiều vào công nghệ phủ PVC lên mặt vải. Điểm nổi bật nhất của áo mưa vải dù là độ bền, áo mưa vải dù có độ bền gấp 5 lần so với áo mưa bằng nhựa PVC.

Áo mưa bằng vải dù

Áo mưa bằng vải dù có thể dùng để quảng cáo nhưng chi phí cao hơn nhiều so với áo mưa bằng nhựa PVC. Loại áo mưa này chúng tôi khuyên bạn nên dùng để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết. Còn dùng cho chiến lược quảng cáo thì cọn áo mưa bằng PVC như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Quảng cáo bằng hình thức quà tặng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí hơn. Doanh nghiệp bạn vừa có thể tặng quà để thể hiện sự quan tâm tới khách hàng, vừa thông qua đó quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến những người khác nữa. Càng nhiều người sử dụng quà tặng là áo mưa in logo của công ty bạn, thì hiệu suất quảng cáo càng tốt.

Khi sử dụng chiến dịch quảng cáo, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng, sẽ tặng cho nhóm đối tượng khách hàng nào mang lại nhiều hiệu quả nhất. Chi phí cho việc đặt mua áo mưa quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp là bao nhiêu. Sao cho các chi phí được tối ưu nhất.

Áo mưa măng tô 01 - Ảnh 1

Chiến dịch quảng cáo bằng áo mưa in logo

INOGIFT – nơi cung cấp quà tặng áo mưa quảng cáo doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa rõ về chiến dịch quảng cáo này, thì có thể liên hệ với INOGIFT để được tư vấn cụ thể nhất về kế hoạch cũng như những chi tiết và lưu ý khi chọn loại quà tặng áo mưa quảng cáo doanh nghiệp này. Hãy liên hệ theo số điên thoại 093 384 6268 để được INOGIFT tư vấn cụ thể và tận tâm nhất.

Xem thêm: Tại sao nên chọn áo mưa làm quà tặng cho doanh nghiệp?

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 24/7: 093 384 6268

Website: quatangsangtaovn.com

Email: quatangsangtaovn@gmail.com

 

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268