Trang chủ » Quà tặng nón bảo hiểm – Món quà thiết thực cho đối tác và khách hàng

Quà tặng nón bảo hiểm – Món quà thiết thực cho đối tác và khách hàng

Đăng bởi

Quà tặng nón bảo hiểm luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Nếu muốn biết được nguyên do là gì, mời bạn cùng INOGIFT tìm hiểu thêm một số thông tin liên quan nhé!

Quà tặng nón bảo hiểm – Món quà thiết thực cho đối tác và khách hàng

Quà tặng nón bảo hiểm-Món quà thiết thực với cuộc sống

Có thể nói rằng, không có món quà nào thu hút khách hàng của mình bằng việc mình sẽ tặng những món quà mà họ có thể sử dụng được. Khi mà ngày nay, tại Việt Nam các phương tiện hầu hết đều di chuyển bằng xe máy, xe điện. Đây là phương tiện mà ai cũng sẽ cần đến nó mỗi khi có công việc phải ra ngoài. Có thể là công việc hay đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Vì thế mà việc doanh nghiệp bạn tặng cho khách hàng một chiếc nón bảo hiểm in logo sẽ giúp để lại nhiều ấn tượng hơn. Bởi vì đó là món quà mà hầu hết đều phải sử dụng khi đi xe máy hay xe điện. Nên phía công ty hay doanh nghiệp phải suy xét cẩn thận để tránh trường hợp tặng những món quà không thiết thực cho khách hàng của mình.

Chi phí cho một đơn hàng quà tặng nón bảo hiểm

Trên thị trường, chi phí cho một chiếc nón chỉ vài trăm nghìn để có được một sản phẩm chất lượng và đẹp. Công ty của bạn hoàn toàn in logo thương hiệu lên nón để việc quảng bá hình ảnh được tốt hơn. So với nhiều món quà khác thì đây có vẻ là sản phẩm có chi phí khá thấp để có thể tặng quà cho khách hàng.

Đối tượng sử dụng khá đa dạng nên sẽ là một sản phẩm rất đáng để làm quà tặng cho khách hàng. Ngoài ra thì các nhà sản xuất hay cung ứng quà tặng có thể trang trí, viết slogan lên nón. Để biến những chiếc nón ấy thành những món quà độc là và vô cùng sáng tạo.

Thời hạn sử dụng sản phẩm lại rất lâu

Quà tặng nón bảo hiểm mang nhiều ý nghĩa

Ngoài tính thông dụng của sản phẩm, thì điều đáng nói đến là thời gian sử dụng cho những chiếc nón là khá lâu. Đây là điểm khác biệt của nón bảo hiểm so với những sản phẩm quà tặng khác như áo mưa, dù,… Khi mà nón bảo hiểm đồng hành với khách hàng của doanh nghiệp mỗi ngày và cũng có thể dùng trong khoảng thời gian dài. Hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu cũng cao hơn. Vì thế mà bên phía doanh nghiệp cần tìm một công ty cung quà tặng cung cấp nón bảo hiểm để có được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhé.

Phương pháp marketing hiệu quả

Không những là một món quà tặng thông dụng, và với tần suất được khách hàng của bạn sử dụng nhiều nên đó sẽ là một phương thức truyền thông rất tốt. Vì thế mà nó nhanh chóng trở nên một cạc thức quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp. Đồng thời còn tôn vinh giá trị thương hiệu của bên mình.

Khi đối tác của bạn sử dụng sản phẩm để tham gia giao thông thì mọi người đều có thể nhìn thấy được hình ảnh thương hiệu. Đó là lí do mà mũ bảo hiểm in logo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng. Nhằm mục đích để thương hiệu của mình luôn đồng hành bên cạnh khách hàng.

Thể hiện sự quan tâm với khách hàng

Xu hướng quà tặng 2020 – Quà tặng nón bảo hiểm

An toàn khi tham gia giao thông luôn là một vấn đề nóng với Việt Nam khi mà có hơn 85% dân số sử dụng phương tiện di chuyển là xe máy. Và ngày càng có nhiều vụ tai nạn gây ra những hậu quả nghiêm trọng khi người tiêu dùng sử dụng những chiếc nón kém chất lượng.

Vì vậy việc doanh nghiệp tặng cho khách hàng của mình những chiếc nón để bảo vệ sức khỏe là một điều thật tuyệt. Qua đó công ty cũng thể hiện được sự quan tâm chân thành với những người được nhận quà.

Và một điều lưu ý là phía công ty, doanh nghiệp nên tìm hiểu cẩn thận về những địa chỉ cung cấp dịch vụ quà tặng. Nhằm tránh trường hợp không đáng có xảy ra, về việc nhận được những sản phẩm không đủ chất lượng. Vì trên thị trường ngay nay tràn lan những địa điểm không uy tín để kinh doanh dịch vụ quà tặng khách hàng.

Xem thêm:

Mũ Bảo Hiểm In Logo – Món Quà Ý Nghĩa Đối Với Người Nhận.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO:
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268