Trang chủ » Quà tặng đồng hồ treo tường in logo và ý nghĩa mà nó mang lại

Quà tặng đồng hồ treo tường in logo và ý nghĩa mà nó mang lại

Đăng bởi

Bất cứ một chiến dịch quảng cáo nào cũng cần sử dụng các “chiêu trò” để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình. Khi đó đồng hồ treo tường in logo là lựa chọn hoàn hảo mà INOGIFT muốn giới thiệu đến bạn.

Trước đây, khi các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi thường lựa chọn những món quà nhỏ như cốc, áo thun có in logo, hình ảnh công ty làm quà tặng nhưng dần dần những món quà này không còn có ý nghĩa và không được khách hàng đón nhận nhiều thì việc lựa chọn đồng hồ treo tường in logo trở thành món quà vô cùng ý nghĩa đối với khách hàng và hiệu quả hơn với các chiến dịch quảng cáo.

Đồng hồ treo tường in logo có ý nghĩa với người dùng

Chiếc đồng hồ là vật dụng rất quen thuộc mà ai cũng cần phải sử dụng. Chúng ta thấy đồng hồ xuất hiện ở rất nhiều nơi như nhà, trường học cho tới văn phòng, cửa hàng. Chính vì thế, nếu sử dụng đồng hồ treo tường in logo thì thương hiệu của bạn sẽ len lỏi ở mọi nơi, tất cả các địa điểm.

Đồng hồ treo tường in logo mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp

Chúng ta không thể tự biết được thời gian, và luôn cần một thứ cho chúng ta phân định được thời gian, và đồng hồ chính là vật đảm nhiệm chức năng quan trọng đó. Nếu bạn sử dụng đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng thì đồng nghĩa với việc bạn trao cho họ thời gian, một món quà hết sức ý nghĩa.

Bên cạnh đó, món quà đồng hồ treo tường in logo còn giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của bạn một ngày. Việc in logo lên đồng hồ treo tường là một cách nhanh chóng giúp công ty quảng bá được thương hiệu của mình. Nếu như bạn tặng cho khách hàng một chiếc áo thun có in logo, chiếc áo sẽ nhanh chóng bị cất vào tủ và lãng quên ngay lập tức.

Đồng hồ in logo là hình thức quảng bá thương hiệu được đánh giá cao

Thay vào đó, nếu bạn tặng cho khách hàng một chiếc đồng hồ, thì khi họ xem giờ, cũng là lúc hình ảnh và logo công ty sẽ được khắc sâu trong tâm trí họ. Đồng hồ lại thường được treo ở những vị trí dễ nhìn, vì thế logo công ty một lần nữa lại được nâng tầm. Vì thế chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn đồng hồ treo tường in logo ngay hôm nay.

Có thể in logo trên nhiều loại đồng hồ khác nhau

Đừng quá lo lắng nếu bạn không biết khách hàng của mình có thích món quà đồng hồ quà tặng hay không. Bạn có thể lựa chọn những mẫu mã đồng hồ thích hợp với đối tượng khách hàng của bạn để món quà trở nên ý nghĩa hơn. Bạn có thể tặng loại đồng hồ bình thường, đơn giản vì nó thích hợp với nhiều người.

Nhưng nếu muốn chọn sản phẩm gây được hiệu quả tốt, thì bạn nên chọn loại đồng hồ mang đặc tính riêng của khách hàng. Ví dụ, với dân văn phòng thì bạn nên chọn đồng hồ có màu trang nhã. Nếu đối tượng bạn hướng đến là sinh viên thì nên chọn loại đồng hồ màu sắc, ngộ nghĩnh và ấn tượng. Nếu đối tượng của bạn là những người lớn tuổi, thì nên chọn đồng hồ treo tường có màu trầm tối.

Đồng hồ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau

Chi phí thấp

So sánh đồng hồ treo tường in logo, có thể dễ dàng nhận thấy đây là món quà hữu dụng nhưng chi phí lại không cao. Chúng lại khá hữu dụng, thích hợp với mọi đối tượng cho nên đây là một món quà bạn không nên bỏ qua nếu muốn chiến dịch quảng cáo của mình hiệu quả. So với loại hình quảng cáo truyền hình thì mức đầu tư cho đồng hồ treo tường làm quà tặng không cao, nhưng hiệu quả đem lại có thể trông thấy rõ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp đồng hồ treo tường in logo thì INOGIFT chính là lựa chọn không thể bỏ quả. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại đồng hồ có mặt trên thị trường, phù hợp với từng đối tượng, nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn, đa dạng mẫu mã để khách hàng chọn lựa, với giá thành tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất quà tặng doanh nghiệp nói chung và đồng hồ treo tường in logo nói riêng, INOGIFT cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ hài lòng nhất.

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268