Trang chủ » Giới thiệu
Logo Logo Logo Logo Logo Logo Logo Logo

Chặng đường phát triển

tìm kiếm quà tặng

01/10/2010 INOGIFT được thành lập với 7 thành viên.

2012 :Đầu tư thành lập Công ty CP Quà tặng sáng tạo Sài GònCông ty Cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam (tại số 21 đường Cộng hòa, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) nhằm phát triển thị trường phía Nam.
Số lượng nhân sự toàn hệ thống 40 người, doanh thu đạt khoảng ≈1 tr USD (≈23 tỷ) toàn hệ thống, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới 50 tỉnh thành trên cả nước.

2015:Số lượng nhân sự toàn hệ thống: 60 người, doanh thu gần 2.6 tr USD ( gần 60 tỷ đồng), cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới 63/63tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động INOGIFT luôn nỗ lực cao nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những giải pháp quà tặng sáng tạo, tối ưu nhất. Đồng thời INOGIFT luôn nỗ lực đổi mới từng ngày, hoàn thiện mình để trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường.

Logo

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Với khách hàng: mang đến những giải pháp quà tặng sáng tạo giúp chắp cánh thương hiệu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

Với người lao động: tạo một môi trường lao động lành mạnh, chuyên nghiệp, nơi người lao động được phát huy tối đa năng lực.

Với xã hội: INOGIFT tích cực tham gia các hoạt động xã hội thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng.

Tầm nhìn

INOGIFT nỗ lực trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về tư vấn và cung cấp các giải pháp quà tặng phục vụ các sự kiện của các doanh nghiệp, tổ chức.

Giá trị cốt lõi

Uy tín: luôn nỗ lực cao nhất thực hiện theo những gì đã cam kết.

Sáng tạo: luôn đổi mới và đưa sự mới mẻ vào mỗi giải pháp.

Tôn trọng: tập thể INOGIFT luôn tôn trọng mọi cá nhân trong tập thể, luôn lắng nghe những lời đóng góp ý kiến chân thành từ các cá nhân trong tổ chức; tại INOGIFT cấp dưới có thể chia sẻ quan điểm thẳng thắn với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ.

Tốc độ: INOGIFT luôn nỗ lực đổi mới để nâng cao hiệu suất công việc sao cho công việc hoàn thành nhanh nhất, phục vụ được khách hàng kịp thời nhất.

INOGIFT giúp các doanh nghiệp, tổ chức thể hiện sự tri ân với khách hàng – đối tác qua những giải pháp quà tặng. Chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để thực hiện những gì đã cam kết với những giải pháp luôn mới mẻ, đột phá.

...

đối tác thân thiết của inogift

Logo

Rạng Đông

...

Logo

Lockandlock

...

Logo

Làng gốm bát tràng

...

Logo

Thủy tinh ocean

...

Logo

Gốm sứ Minh Long

...

Logo

Thumbnail label

...

...
...
G

0933.846.268