Trang chủ » Tặng áo mưa in logo cho khách hàng và những lợi ích mang lại

Tặng áo mưa in logo cho khách hàng và những lợi ích mang lại

Đăng bởi

Có thể nói rằng áo mưa in logo là một trong những món quà tặng rất được ưu ái để sử dụng bởi các nhà doanh nghiệp. Hiện nay có khoảng 85% số lượng áo được dùng tại các thành phố lớn. Cùng INOGIFT tìm hiểu thêm một số thông tin để biết chi tiết hơn nhé!

Áo mưa in logo -Quà tặng thiết thực cho cuộc sống

Áo mưa được in logo là một trong những sản phẩm áo mưa thông dụng, nhưng nó được đặt thiết kế riêng nhằm in thêm logo thương hiệu vào.

Có thể làm bằng nhiều hình thức in ấn khác nhau nhưng mục đích chính cũng chỉ là quảng bá và đưa thương hiệu đến gần với công chúng hơn. Đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo rất hữu hiệu và rất đặc trưng ở Việt Nam.

Khi mà dân số tại đây hiện tại đã hơn 90 triệu người và số lượng người điều khiển xe gắn máy chiếm khoảng 90% tổng dân số. Với thời tiết ở đây thì mùa mưa lại kéo dài rất lâu nên việc quảng cáo thông qua áo mưa là một giải pháp rất tốt. Vì thế mà đây là sản phẩm luôn là sự lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp trong khâu chọn quà tặng.

Lợi ích của việc in logo lên áo mưa

 Không quá khi phải nói rằng, áo mưa in logo thương hiệu là một trong những dòng sản phẩm được các nhà doanh nghiệp chọn để làm quà tặng. Khi đây là vật dụng cực kỳ quen thuộc với mọi người khi thời tiết có những thay đổi bất thường. Ngoài ra hiệu quả thu lại cực kỳ tốt thông qua phương thức quảng cáo này.

Thông thường với chiếc áo mưa in logo được sản xuất bởi các loại vải tốt thì thời gian sử dụng trung bình sẽ là 2 năm hoặc lâu hơn tùy vào loại áo mưa.

Ngoài những yếu tố về thời gian là sử dụng dài lâu thì logo in phía sau lưng áo mưa cũng có kích thước là 40 – 50 cm. Rất tiện lợi cho việc quảng cáo thương hiệu mà không cần tốn chi phí quá nhiều.

Quà tặng giá trị mang tên áo mưa in logo

Nếu xét về yếu tố tự nhiên thì Việt Nam là một đất nước thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên mùa mưa tại đây thường kéo dài. Điều này khiến cho những người điều khiển xe gắn máy bắt buộc phải sử dụng áo mưa. Vì thế mà một chiếc áo mưa in logo quảng bá với sự đa dạng về màu sắc cùng sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế sẽ không làm cho các doanh nghiệp thất vọng.

Phân tích về những con số thì nhu cầu sử dụng áo mưa trong khi di chuyển bằng xe máy là rất cao tại Hà Nội Không cần quá rầm rộ và phô trương, một chiếc áo mưa như thế sẽ trở thành một sản phẩm quảng cáo hữu ích và đưa tên tuổi thương hiệu đi xa hơn.

Ưu điểm của việc in logo áo mưa

Tính hữu dụng

Áo mưa là một sản phẩm đã quá thông dụng với mọi người. Món quà dùng để tặng cho các khách hàng không cần quá cầu kỳ chỉ cần nó thực sự thông dụng trong cuộc sống hằng ngày. Điều này thực sự quan trọng bởi chỉ có những sản phẩm hữu ích mới đón nhận được những đánh giá cao từ mọi người. Áo mưa in logo thương hiệu là một sản phẩm luôn là sự lựa chọn số một vì nó được sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Nhận được sự yêu thích từ mọi người

Với một khả năng luôn mang lại lợi ích cho đối tượng nhận thì áo mưa còn là sản phẩm được mọi người đánh giá rất cao. Tăng áo mưa quảng cáo lúc nào cũng được trông chờ hơn những dòng sản phẩm khác.

Áo mưa in logo – Hữu ích và nhiều ý nghĩa

Đây thực sự là một yếu tố quan trọng cho việc chọn lựa một sản phẩm nào đó để làm quà tặng. Áo mưa là một sản phẩm rất dễ dàng trong khâu in logo lên bề mặt, không những thế giá thành cho việc in logo thì không quá cao. Thêm một điều nữa là kích thước của logo thương hiệu được in trên áo mưa lại lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Nhờ thế mà việc in ấn sẽ trở nên dễ dàng hơn và độ bền cũng được đảm bảo. Điều cuối cùng là chi phí cho việc quảng cáo thông qua phương thức này là không hề cao. Nhưng hiệu quả mà nó đem lại là rất lớn.

Có thể bạn quan tâm:

In áo mưa quảng cáo lưu ý những điểm gì? – INOGIFT cung cấp quà tặng

Đặt áo mưa quảng cáo doanh nghiệp cho những ngày mưa

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268