Trang chủ » Giá bộ quà tặng trung thu 2017 hấp dẫn nhất

Giá bộ quà tặng trung thu 2017 hấp dẫn nhất

Đăng bởi

Bảng giá bộ quà tặng trung thu 2017 

Tham khảo tại đây >> https://inogift.vn/qua-tang-trung-thu-2017/

Trong mùa trung thu 2016, tại INOGIFT có một bộ sản phẩm quà tặng trung thu rất cao cấp và sang trọng, phù hợp với những mục đích sử dụng làm quà tặng trung thu dành cho người thân, giúp bạn mang đến những bất ngờ thú vị và tình cảm ngọt ngào cho những người trong gia đình mình. Giá của bộ quà tặng dao động từ 500.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ.

Tết Trung Thu là một trong những dịp lễ thường niên đặc biệt trong năm để bạn dành những món quà đặc biệt gửi đến người thân, bố mẹ. Có ý nghĩa làm đẹp thêm những tình cảm gia đình ngọt ngào, hay chỉ đơn giản là cơ hội để những người thân trong gia đình được gần lại với nhau hơn, cùng sum họp ôn lại những kỉ niệm trung thu của tuổi ấu thơ, cùng nhau ngắm trăng rằm.

qua-tang-trung-thu-cung-gia-dinh

Có rất nhiều quà tặng trung thu dành cho người thân mà bạn có thể lựa chọn, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn chọn các món quà cho phù hợp. Không cần quá sang trọng, cao cấp như quà tặng dành cho đối tác hay khách hàng. Với những người thân trong gia đình chỉ là một món quà rất nhỏ cũng đủ thấy ý nghĩa và tình cảm.

trung thu 2016-min

Nhưng nếu bạn là người đã trưởng thành, có những điều kiện kinh tế tốt hơn, bạn hãy dành tặng cho người thân của mình nhứng món quà giá trị và bất ngờ, không chỉ sử dụng trong ngày tết Trung thu mà những món quà này có thể sử dụng  thường xuyên, lâu dài trong cuộc sống hàng ngày. Cũng như nhớ mãi về một tình cảm gia đình thân thiệt.

bộ quà trung thu-min

Có rất nhiều người trong mùa trung thu 2018 đã lựa chọn bộ quà tặng trung thu dành cho người thân của Công ty CP quà tặng sáng tạo Việt Nam INOGIFT, để dành tặng cho người thân của mình. Đây là bộ qua tặng sang trọng và cao cấp, gồm nhiều món quà có ý nghĩa để chuẩn bị cho gia đình bạn có được một buổi đoàn tụ ngắm trăng tròn ấm áp và đầy tình cảm, cũng uống trà, ăn bánh, ngắm trăng và trò chuyện với nhau.

bộ quà trung thu 3-min

Bộ quà tặng được thiết kế gồm các sản phẩm cao cấp: Bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng cao cấp, 1 hộp trà Ô long cao cấp, 1 cặp bánh trung thu cao cấp của Kinh Đô, 1 túi đựng quà trung thu được thiết kế độc đáo mang đậm nét trung thu truyền thống và 1 thiệt mời chúc mừng được in theo lời chúc mà bạn muốn gửi đến người thân.

bo-qua-trung-thu-anna-min

Đặc biệt nhất trong bộ quà tặng này là bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng cao cấp được sản xuất bởi các nghệ nhân bát tràng nổi tiếng, với thết kế kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng, sử dụng chất liệu gốm cao cấp chất lượng xuất khẩu, chất men bóng sáng và đẹp, cùng những họa tiết sắc sảo trên hình ảnh ấm trà. Chất lượng và giá trị củabộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng quyết định giá tiền của bộ quà tặng trung thu cho người thân.

bo-qua-tang-trung-thu-min

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bộ quà tặng trung thu cho người thân cao cấp sang trọng của INOGIFT, hãy liên hệ với công ty quà tặng INOGIFT hãy truy cập website inogift.vn để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra , INOGIFT cũng là đơn vị cung cấp nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo . Nếu các bạn có nhu cầu hãy tham khảo thêm qua link:  https://inogift.vn/qua-tang-doanh-nghiep/

đánh giá bài viết

Categorised in: Trung thu 2017

G

0933.846.268