Trang chủ » Chọn lựa quà tặng trung thu cho người thân trong ngày tết đoàn viên

Chọn lựa quà tặng trung thu cho người thân trong ngày tết đoàn viên

Đăng bởi

Chọn lựa quà tặng trung thu cho người thân trong ngày tết đoàn viên

Tết trung thu sắp tới và bạn muốn lựa chọn một món quà trung thu thật ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ để kỉ niệm bạn đã hoàn thành chặng đường học tập và có một công việc ổn định, set quà tặng trung thu cho người thân trong mùa trung thu 2016 của INOGIFT sẽ là món quà trung thu rất tuyệt và sẽ giúp gia đình bạn có được những giây phút tuyệt vời trong ngày trung thu.

Dành tặng cho người thân, bố mẹ những món quà là điều mà người con nào cũng mong muốn làm được, bạn có thể tặng quà cho người thân vào bất cứ dịp nào trong năm, nhưng một món quà trong ngày Tết Trung Thu sẽ càng thêm ý nghĩa và khiến tình cảm của những người thân trong gia đình được kéo lại gần nhau hơn.

bo-qua-tang-trung-thu-2016-doc-dao

Tình cảm giữa những người thân trong gia đình luôn là tình cảm thiêng liêng nhất, gắn bó nhất, không gì tuyệt vời bằng tròng ngày Tết trung thu vui vẻ, những người thân trong gia đình được quây quần bên cạnh nhau cùng ăn bánh trung thu, uống trà ngắm trăng và nhắc lại những chuyện của ngày xưa, những chuyện của tết trung thu tuổi thơ.

Khi bạn đã lớn, ngày tết Trung Thu sẽ không còn là ngày bố mẹ mua dành tặng cho bạn những món quà như ngày còn nhỏ nữa. Mà đây sẽ là dịp tuyệt vời để bạn dành những món quà tặng trung thu cho người thân, bố mẹ của mình. Chỉ cần những món quà nhỏ để gia đùng sum họp cũng đủ để làm bố mẹ rất vui vẻ và thỏa mãn.

Lựa chọn set qua tặng trung thu cho người thân tại INOGIFT

Trong mùa trung thu năm nay, Công ty quà tặng tại hà nội mang đến cho khách hàng một set quà tặng trung thu cao cấp, rất đặc biệt và ý nghĩa, nếu bạn muốn dành tặng cho bố mẹ mình nhân sự kiện bạn đã có một công việc ổn định sau những năm tháng học tập, thì đây sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời.

bo-qua-tang-trung-thu-2016-8

Với set quà tặng trung thu đặc biệt của INOGIFT gia đình bạn sẽ có được những phút giây thư giãn, quây quần bên nhau rất tuyệt và ngọt ngào trong đêm trung thu. Bộ quà tặng trung thu được thiết kế gồm 1 bộ ẩm trà Tử Sa Bát Tràng, 1 hộp trà Ô Long, 1 cặp bánh trung thu của Kinh Đô, 1 túi quà tặng dành cho trung thu. Cả nhà sẽ được ngồi thưởng trà ngon, ăn bánh trung thu ngọt và cùng ngắm trăng rằm Trung thu. Các sản phẩm trong bộ quà tặng trung thu của INOGIFT đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Tất cả đều là những sản phẩm cao cấp được nhập chính hàng,bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể xem thêm các mẫu quà tặng dưới đây:

bo-qua-tang-trung-thu-2016-6 bo-qua-tang-trung-thu-2016-3 bo-qua-tang-trung-thu-2016

Để lựa chọn được set quà tặng trung thu cho người thân hoàn hảo và phù hợp nhất, hãy liên hệ với Công ty CP quà tặng sáng tạo Việt Nam INOGIFT theo địa chỉ inogift.vn hoặc số điện thoại 043 296 9968 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm hợp lý mà bạn không thể bỏ qua. Xem ngay ~>https://inogift.vn/qua-tang-doanh-nghiep/

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268