Trang chủ » Tìm hiểu giá của các món quà tặng doanh nghiệp hiện nay

Tìm hiểu giá của các món quà tặng doanh nghiệp hiện nay

Đăng bởi

 Giá của các món quà tặng doanh nghiệp hiện nay 

Các doanh nghiệp hiện đang rất coi trọng việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp để quảng bá rộng rãi thương hiệu nhằm tăng lượng phủ sóng cho những công ty hiện nay. Nhưng, để có được một món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với ngân sach, đáo ứng thị hiếu của khách hàng thì bạn cần phải tham khảo giá của một số mặt hàng trước khi quyết định đặt hàng với số lượng lớn!

Bút bi

Bút bi là một loại quà tặng doanh nghiệp khá phổ biến và đã có mặt rất lâu đời. Sản phẩm này có khả năng bao quát rộng rãi đối tượng người sử dụng, thời gian và hoàn cảnh sử dụng… Đặc biệt giá cả của mặt hàng này cũng khá phải chăng.

qua-tang-doanh-nghiep-but-ky

Nhưng hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại bút với chất liệu, mẫu mã và độ phức tạp khi in ấn khác nhau nên giá thành cũng có sự chênh lệch. Với dòng bút banner thì giao động trong khoảng 4 đến 8 nghìn đồng nếu như đặt với số lượng 1000 chiếc trở lên. Còn đối với dòng bút làm bằng kim loại cao cấp sẽ có giá từ 15 đến 50 nghìn đồng.

Áo mưa

Áo mưa cũng được xem là một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo rất phổ biến từ trước cho tới nay. Bạn sẽ dễ dàng thấy những chiếc áo mưa ở trên đường, đặc biệt là trong mùa mưa. Nó có thể là một món quà mà các công ty gas, ngân hàng, viễn thông hay bảo hiểm.

ao-mua-04-FILEminimizer

Nhưng đa phần những doanh nghiệp lựa chọn áo mưa quảng cáo làm quà tặng thường là những đơn vị có quy mô vừa và nhỏ. Vì giá áo mưa trung bình rơi vào khoảng 20 đến 50 nghìn đồng. Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì ngân sách cũng khá lớn. Vì thế, món quà tặng này chỉ lý tưởng dành cho những doanh nghiệp đang muốn khẳng định đẳng cấp.

Ô dù

Đây sẽ là một món qua tang doanh nghiep phù hợp dành cho những doanh nghiệp vừa và lớn đang muốn khẳng định đẳng cấp của minh. Ở trên thị trường thì giá 1 chiếc ô dù được in logo và tên doanh nghiệp thường có giá từ 100 nghìn đồng khi in với số lượng từ 500 chiếc trở lên. Ô dù rất phù hợp để quảng bá thương hiệu tại những showroom ô tô, hãng taxi hay một chương trình tình nguyện.

công ty quà tặng inogi

Cùng với những món quà tặng thông dụng mà nhiều doanh nghiệp hay sử dụng ở trên,. Hãy liên hệ ngay tới công ty Inogift, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những món quà tặng sáng tạo Hà Nội phong phú và đa dạng với giá cả luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có một món quà ưng ý.

 

Tìm hiểu giá của các món quà tặng doanh nghiệp hiện nay
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268