Trang chủ » Bí kíp gửi tặng quà cho sếp và doanh nghiệp

Bí kíp gửi tặng quà cho sếp và doanh nghiệp

Đăng bởi

Bí kíp gửi tặng quà cho sếp và doanh nghiệp

Tặng quà được coi là một môn nghệ thuật giao tiếp thương mại mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải thực hiện. Hơn nữa, nếu như món quà tặng doanh nghiệp độc đáo được tặng đúng cách nó cũng gió phần giúp bạn với đối tác, khách hàng duy trì được mối quan hệ làm ăn lâu dài và bền vững.

>>Quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ gần gũi , sang trọng

>>Những loại ô dù mà doanh nghiệp thường mua làm quà tặng mùa hè

Vì sao quà tặng doanh nghiệp lại cần thiết?

Xét tới bình diện quốc tế, việc tặng quà thường được chia ra làm 2 thái cực cơ bản. Với người Nhật món quà là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên với các quốc gia Úc, Canada, Mỹ và châu Âu họ lại không quá để ý tới. Ở những quốc gia châu Á thì phong tục tặng quà giữa 2 thái cực này thường thiên về Nhật Bản hơn.

Bộ giftset quà tặng

Nhưng khi tặng quà như thế nào mới được coi là thành công? Món quà tặng chỉ thành công khi người nhận nhớ tới sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. Để làm được điều đó thường có 3 yếu tố quan trọng quyết định việc tặng quà gồm có:

  • Thời điểm khi tặng quà.
  • Cách thức tặng quà
  • Món quà được tặng có phù hợp với người nhận hay không?
  • Lưu ý khi tặng quà cho khách hàng, đối tác

Trước khi tặng quà

Nếu như đối tượng được tặng là doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp nước ngoài. Tốt nhất bạn nên dành thời gian để tìm hiểu xem những quy định trong việc nhận quà tặng. Có rất nhiều doanh nghiệp đa quốc gia như Mỹ thường khá gắt gao đối với việc nhận hoặc tặng quà. Vì theo phong tục đất nước, họ thường rất ít khi nhận quà để tránh trường hợp hối lộ cấp trên.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Để chọn lựa ra được món quà tặng phù hợp thì bạn cũng cần phải trả lời 3 câu hỏi là đối tượng được nhân là ai? Liệu họ có thích món quà này không? Món quà được tặng họ sẽ dùng với mục đích gì?

 

bo-gift-set-10

Chọn quà tặng độc đáo

Nếu như món quà quá đơn giản hoặc chung chung thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc ai cũng có thể nhận được. Điều đó sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên không nổi bật trong mắt khách hàng, đối tác. Do đó, bạn cần phải lựa chọn một món quà tặng doanh nghiệp thật độc đáo.

Món quà phải có giá trị

Giá trị ở đây không nằm ở mặt tiền mặt mà nó nằm ở cách họ có yêu thích và sử dụng món quà mà bạn tặng một cách hữu ích hay không.

Thời điểm tặng quà

Đây được qua là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải hết sức quan tâm. Việc lựa chọn thời điểm tặng quà đúng lúc sẽ khiến món quà tặng doanh nghiệp trở nên có ý nghĩa và được chú ý nhiều hơn.

Inogift- Công ty quà tặng sáng tạo độc đáo, sự lưa chọn mà bạn không thể bỏ qua khi cần chọn mua những món quà tặng doanh nghiệp hay đại hội.

Bí kíp gửi tặng quà cho sếp và doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268