Trang chủ » 4 vật phẩm quà tặng doanh nghiệp ấn tượng nhất

4 vật phẩm quà tặng doanh nghiệp ấn tượng nhất

Đăng bởi

Bạn đau đầu vì không chọn được quà tặng doanh nghiệp ấn tượng , sáng tạo, ý nghĩa ? Bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng, đối tác và nhân viên? Dưới đây là 4 vật phẩm quà tặng doanh nghiệp bạn nhất định sẽ đạt được điều ấy.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp ấn tượng của inogift

Bộ trà Bát Tràng

Xu hướng xây dựng lại những nét văn hóa truyền thống đang dần nhen nhóm từ vài năm gần đây. Bộ trà Bát Tràng với hoa văn tinh tế trên nền sứ trắng đặt trên bàn sẽ là điểm nhấn cho sự thanh nhã của phòng làm việc. Hương thơm của lá trá và vị ngọt khắp khoang miệng sẽ nhắc khách hàng, đối tác nhớ về công ty bạn mỗi ngày.

 

 

quà tặng doanh nghiệp ấn tượng

Bộ trà bát tràng là sản phẩm quà tặng được ưa chuộng

Lọ hoa pha lê

Những bông hoa nở bung tỏa hương thơm trùm lên lọ hoa pha lê lấp lánh sẽ mang lại niềm vui và sự thoải mái cho khách hàng, đối tác của bạn. Món quà tặng doanh nghiệp độc đáo này phù hợp cho rất nhiều ngày lễ, kỉ niệm quan trọng như Tết, ngày thành lập công ty…

images

Mũ bảo hiểm.

Tặng cho nhân viên của bạn mũ bảo hiểm có in logo công ty vừa có thể góp phần đảm bảo an toàn cho nhân viên vừa khơi gợi niềm tự hào của họ với thương hiệu và công ty của mình.

mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là món quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa nhất dành cho nhân viên, những người đồng nghiệp trong cùng một công ty.

Xem thêm Gợi ý quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Bút ký

Bạn nghĩ bút ký đã lỗi thời? Thời đại công nghệ thông tin đang phát triển như vũ bão, bút ký sẽ lép vế và không còn được sử dụng nữa?

vqs1445399354

Trước khi trả lời, bạn hãy nhìn mẫu bút ký quà tặng doanh nghiệp dưới đây. Với thiết kế đa dạng và tiện dụng, phù hợp cho những vị trí khác nhau trong công ty, bạn đã có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo trong danh sách vật phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng lựa chọn và mang bất ngờ đến cho khách hàng, đối tác và nhân viên của bạn những sản phẩm quà tặng độc đáo ấn tượng này. Hoặc gọi điện trực tiếp để nhận thêm nhiều thông tin tư vấn bổ ích khác.

4 vật phẩm quà tặng doanh nghiệp ấn tượng nhất
4 (80%) 2 votes
Tags:

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268