Trang chủ » Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài

Quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài

Đăng bởi

Cách lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài là việc rất quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp luôn chú trọng, để gây ấn tượng đẹp với đối tác và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Không giống như các đối tác và khách hàng trong nước, khi chọn lựa quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài cần chú trọng chọn lựa các sản phẩm quà tặng không chỉ mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp, mà còn mang đậm dấu ấn riêng biệt của văn hóa truyền thống dân tộc.

qua-tang-daonh-nghiep-cho-doi-tac-nuoc-ngoai

Những đối tác nước ngoài một món quà tặng doanh nghiệp truyền thống mang đậm văn hóa dân tộc sẽ là thứ mà họ yêu thích nhất. Đối tác nước ngoài luôn bị ấn tượng và hấp dẫn bởi văn hóa Việt Nam, các sản phẩm dân tộc đặc sắc, khi chọn quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài hãy chọn những món quà đơn giản, gần gũi, hữu ích trong cuộc sống và mang đậm bản sắc văn hóa người Việt. Một số món quà bạn có thể lựa chọn như:

Sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ

Đồ thủ công mỹ nghệ là một trong những sản phẩm đặc biệt của người Việt, khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được người nghệ sĩ chế tác hoàn toàn bằng tay, chi tiết đến từng đường nét, góc cạnh. Có thể chọn các sản phẩm như: ấm trà, chén, bát cao cấp, bức tranh, hình ảnh,…lựa chọn các sản phẩm thủ công nổi tiếng, chính hãng và cao cấp để dành tặng cho đối tác nước ngoài. Đây chắc chắn sẽ làm món quà tặng doanh nghiệp độc đáo với đối tác nước ngoài.

In the workshop and shop of kokeshi doll craftsman Watanabe Tadao, in the town of Tsuchiyu Onsen which is renowned for the production of wooden Kokeshi dolls, in Fukushima prefecture, Japan, on Tuesday 24th July 2012.  Watanabe Tadao has been crafting kokeshi dolls for 40 years.  In the mid-19th century artisans in Tsuchiyu began producing wooden kokeshi dolls unique to the area. As Tsuchiyu lies at the mountains foot of Mt. Azuma, in the mid-19th century the route to Tsuchiyu was impassible for around four months a year due to heavy snow. Local craftsmen began to produce kokeshi dolls as a way to make extra money to make up for the lack of guests during these slow periods. Tsuchiyu kokeshi are distinguishable from other kokeshi due to have a smaller head, two black concentric circles on the top of the head, a small mouth, a rounded nose, a red ribbon painted on the hair, a thin body, and colored strips painted on the body using a potter's wheel.

Áo dài Việt Nam

Biểu tượng nét đẹp của người con gái Việt Nam, vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng và mềm mại. Bạn bè quốc tế biết nhiều đến áo dài Việt Nam và ngưỡng mộ sản phẩm đặc sắc này. Hãy dành tặng cho đối tác nước ngoài của bạn một bộ áo dài để làm quà mặc trong những ngày ở Việt Nam hoặc mặc khi họ trở về đất nước của mình, như một kỉ vật đặc trưng của người Việt.

ao-dai-viet-nam

Nón lá Việt Nam

Nón là Việt Nam mang vẻ đẹp người Việt. Nhiều người nước ngoài rất thích nón là Việt Nam, họ lựa chọn đây là món quà kỉ niệm khi đến Việt Nam để đặc trưng nét đẹp văn hóa người Việt. Hãy dành tặng cho đối tác nước ngoài một món quà là chiếc nón lá được sản xuất tại những địa phương danh tiếng, chất lượng và đẹp.

Sản phẩm mang thương hiệu của doanh nghiệp

Đừng bỏ qua những sản phẩm mang thương hiệu của mình, hãy chọn quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài bằng các sản phẩm kỉ niệm có dấu ấn, thương hiệu của doanh nghiệp, để đối tác luôn nhớ đến và ấn tượng sâu về doanh nghiệp.

qua-tang-doanh-nghiep-da-dang-ve mau-ma

Để lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài phù hợp, đẹp hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT.

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268