Trang chủ » Những lưu ý khi dùng balo làm quà tặng doanh nghiệp cho đối tác

Những lưu ý khi dùng balo làm quà tặng doanh nghiệp cho đối tác

Đăng bởi

Những lưu ý khi dùng balo làm quà tặng doanh nghiệp  cho đối tác

Bạn đang muốn đặt balo làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty bạn cung cấp. Vậy thì cùng với 4 lưu ý đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có được một món quà tặng doanh nghiệp đảm bảo tiêu chí sang trọng và đơn giản nhất nhé!

Những chú ý khi in logo lên balo làm quà tặng

Trên thực tế đã chỉ ra rằng, với balo để đựng laptop đặc điểm chính thường phải có lớp vải, mút đệm với nhiệm vjuj chống nước. Ngoài ra, để giúp balo tăng thêm sự gọn gàng và đứng hơn, người ta cũng sử dụng thêm nẹp quanh để gia cố thêm. Tại các đơn vị uy tín chuyên sản xuất, in ấn balo như Inogift chúng tôi cũng sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng để bạn có được sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

20151123173245-e608

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, in ấn sẽ đưa ra lời khuyên và chia sẻ để sản phẩm của bạn tạo món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất. Khi lựa chọn chất liệu của balo đựng laptop thì vải dù là tốt hơn cả. Bởi lẽ đây là chất liệu có độ sợi vải cao giúp khả năng chống nước tốt. Đây cũng là bí quyết giúp balo có thể tồn tại lâu dài theo thời gian và bảo vệ đồ điện tử hiệu quả nhất.

Lưu ý khi đặt balo làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi

Trong quá trình thiết kế, bạn cần phải xác định được chính xác đâu là đối tượng nhận quà tặng quảng cáo khuyến mãi. Nếu như đó là học sinh từ cấp 1 và cấp 2 thì chiếc balo chủ yếu để đựng sách vỏ. Còn từ cấp 3 trở lên thì sẽ có thêm một chiếc laptop. Do đó, balo không thể nào thiếu được mút đệm. Đây là bộ phận có tác dụng giúp giảm sốc, đồng thời giảm bớt áp lực lên hai vai.

 

Với bộ phận nẹp quanh balo nhiều người cho đó là bộ phận thừa thãi và không cần thiết. Tuy nhiên, nếu như nếu như doanh nghiệp bỏ qua bước này sẽ khiến cho sản phẩm mất đi sự đẹp mắt. Vì thế, tốt nhất bạn nên lựa chọn nẹp viền balo cho món quà tặng quảng cáo khuyến mãi của mình.

Hiện nay khi in balo thường có 2 kiểu in phổ biến nhất đó là thuê logo và in lụa. Trong đó, thuê logo luôn được đánh giá cao hơn giúp tạo ra một sản phẩm vừa sang trọng vừa bên đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp balo làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi. Vậy thì hãy liên hệ với công ty Inogift chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Nếu bạn cần những món quà tặng này hãy liên hệ với công ty quà tặng INOGIFT nhé.

Những lưu ý khi dùng balo làm quà tặng doanh nghiệp cho đối tác
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268