Trang chủ » Nguyên tắc cơ bản khi chọn quà tặng doanh nghiệp khách hàng

Nguyên tắc cơ bản khi chọn quà tặng doanh nghiệp khách hàng

Đăng bởi

Nguyên tắc cơ bản khi chọn quà tặng doanh nghiệp khách hàng

Khi tổ chức một hội nghị, bạn cũng cần phải chú ý rằng nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như địa điểm, kịch bản, không gian, quà tặng hội nghị khách hàng, chạy thử nghiệm, thiết bị… Trong số đó, quà tặng hội nghị khách hàng luôn là yếu tố quan trọng quyết đinh tới sự thành công của hội nghị đó.

Nhưng nguyên tắc khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp khách hàng là gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn bật mí ngay sau đây nhé!

Tuân theo phong tục tập quán

Thường thì, với các doanh nghiệp hay tổ chức sự kiện, hội nghị tại nơi đặt trụ sở chính của công ty. Do đó, yếu tố này thường hay bị bỏ qua. Tuy nhiên, nếu như bạn tổ chức sự kiện tại một đất nước khác, một địa điểm khác thì việc mà công ty bạn cần phải làm đầu tiên đó là tìm hiểu thật chi tiết tập quán, phong tục và con người của địa điểm đó trước khi lựa chọn một món quà tặng hội nghị khách hàng.

qua-tang-doanh-nghiep-pha-le - Copy

Chọn quà tặng hội nghị khách hàng có chi phí hợp lý

Khi bạn chọn lựa một món quà tặng hội nghị khách hàng, tốt hơn hết bạn nên cân nhắc lựa chọn món quà không quá đắt và cũng không nên quá rẻ. Bởi lẽ, trong hội nghị thì không phải chỉ có một hai người tham gia. Nhưng món quà đó cũng phải đảm bảo rằng phù hợp với người nhận vì để việc đầu tư mang tới lợi ích và tiết kiệm chi phí nhất.

qua-tang-doanh-nghiep-bang-go

Món quà tặng hội nghị cần phải thật sự hữu ích

Tại rất nhiều doanh nghiệp, khi lựa chọn quà tặng hội nghị khách hàng họ thường dùng logo đắt tiền và rất đẹp mắt tuy nhiên người tham gia lại rất hay bỏ qua vấn đề này vì không biết sử dụng món quà được tặng để làm gì. Có một thời mà nhiều doanh nghiệp đang rộ lên trào lưu, tặng quà tặng hội nghị bằng đồng hồ khiến người tham gia cảm thấy nhàm chán mà nhiều khi món quà đắt tiền lại càng trở nên vô nghĩa. Do đó bạn cũng cần phải lựa chọn món quà tặng vừa phải có ích cho người tặng, vừa tăng hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.

o-du-quang-cao

Món quà phải có khả năng nhận diện thương hiệu

moc-khoa-go

Bạn cần phải xác nhận thật chính xác mục đích mà món quà mà mình tặng trong hội nghị có khiến cho người nhận cảm thấy vui lòng hay còn nhằm một mục đích khác. Trên thực tế, khi lựa chọn quà tặng có in logo hay slogan của công ty thì nó sẽ đem tới hiệu quả cao trong việc gợi nhớ tới doanh nghiệp. Đặc biệt, đây còn là một yếu tố khá đơn giản nhưng lại quan trọng trong khâu chuẩn bị.

Nếu băn khoăn không biết nên mua những món quà tặng sáng tạo ở đâu hay liên hệ ngay với INOGIFT để được tư vấn một tốt nhất.

Nguyên tắc cơ bản khi chọn quà tặng doanh nghiệp khách hàng
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268