Trang chủ » Những giải pháp quà tặng quảng cáo hay

Những giải pháp quà tặng quảng cáo hay

Đăng bởi

Thị trường quà tặng quảng cáo

Tại Hoa Kỳ, ngành sản xuất quà tặng quảng cáo có doanh thu hàng năm hơn 10 tỉ USD và có khoảng 13.000 công ty hoạt động trong lĩnh vực này.  Rất nhiều công ty sử dụng những quà tặng marketing như một phần của hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu trong chiến lược kinh doanh của họ.

Qùa tặng quảng cáo có thể sử dụng những chiếc áo mưa, mũ bảo hiểm, móc khóa, bút, ly, sổ tay và những vật dụng khác được in tên, logo, slogan công ty là một trong những vũ khí marketing lợi hại mà chỉ tốn một khoản phí không quá lớn. Bằng cách thức sử dụng quà tặng quảng cáo này, logo và những thông điệp của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện lâu dài và vô hình ăn vào tiềm thức khách hàng, người dân. Góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu tới người dân.

quà tặng quảng cáo

Một trong những giá trị mà những quà tặng quảng cáo này mang tới là tầm ảnh hưởng rất rộng. Chúng không chỉ có giá trị quảng cáo cho các khách hàng, đối tác, mà còn rất hữu dụng trong nội bộ công ty… Mũ, sổ tay, thậm chí là trang phục sử dụng trong quà trình làm việc được in logo hoặc slogan công ty không quảng bá được hình ảnh của công ty tới khách hàng mà còn tới những người thân của nhân viên, các quan hệ của nhân viên đó.

Hội chợ thương mại chuyên về những quà tặng thường có quy mô lớn. Có hàng trăm ý tưởng khác nhau để thu hút sự chú ý của khách tham quan. Cho đến ngày nay, có rất nhiều sản phẩm có thể được dùng để làm công cụ marketing cho doanh nghiệp. Nhưng trong số đó, để chọn ra những sản phâm quà tặng quảng cáo hiệu quả thì cũng cần phải có sự tinh tế. Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng, INOGIFT xin đề xuất như sau:

Sản phẩm quà tặng quảng cáo 

  • Bộ trà Bát Tràng: Với thương hiệu lâu đời về sản phẩm cổ truyền được đại đa số người dân Việt Nam ưa chuộng vì sự tinh tế trong sản phẩm mà giá thành lại rất phải chăng. Vì bộ trà là 1 đồ dùng rất thường xuyên trong việc tiếp khách, nó sẽ là những sản phẩm được khách hàng sử dụng thường xuyên.

bộ trà bát tràng

  • Áo mưa: Nó sẽ là quà tặng quảng cáo được phát huy tối đã công dụng trong mùa mưa. Vì ở Việt Nam, mùa mưa gần như chiếm đến nửa năm. Áo mưa quảng cáo là là 1 lựa chọn không thể bỏ qua với bạn phải không?

áo mưa quảng cáo

  • Mũ bảo hiểm: Theo luật giao thông Việt Nam, Cứ ngồi lên xe khởi động là bạn bặt buộc phải sử dụng 1 chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn CR. Mũ bảo hiểm như một băng rôn di động ngoài đường lơn, trong từng con đường, ngõ phố.

mũ bảo hiểm quảng cáo

  • Ba lô: Ba lô là 1 vật dụng không thể thiếu với học sinh, sinh viên. Những người lao động cần mang theo vật dụng công việc, tài liệu sẽ là món đồ rất quan trọng phải không?

ba lo quảng cáo

Trên đây là một số sản phẩm quà tặng quảng cáo hiệu quả chúng thôi muốn gửi tới những doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp ban.

Tác giả : Nguyễn Đăng Cường . p .Phát triển thị trường

Những giải pháp quà tặng quảng cáo hay
3.67 (73.33%) 3 votes
Tags: , ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng quảng cáo -khuyến mãi

G

0933.846.268