Trang chủ / Tư vấn quà tặng / Tạo ấn tượng người yêu bằng bộ quà trung thu cao cấp

Tạo ấn tượng người yêu bằng bộ quà trung thu cao cấp

Đăng bởi

Tạo ấn tượng với người yêu bằng bộ quà trung thu cao cấp

Làm sao đẻ chọn được món quà tặng trung thu cho người yêu tạo được sự lãng mạn, thực tế mà không nhàm so với những món quà tặng thông thường. Nếu đó là vấn đề bạn đang suy nghĩ thì hãy để INOGIFT tư vấn giúp bạn.

>> Nên tặng quà gì cho người thân vào diph trung thu

Trước hết, bánh trung thu là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong ngày tết. Từ xa xưa bánh trung thu là vật phẩm khá được ưu ai để dâng tặng các thần linh để phù hộ cho mùa màng tốt tươi, mưa thuận gió hòa. Đến ngày nay, bánh đã trở nên thông dụng và gần gũi mọi người hơn. Trao tặng nhau những chiếc bánh nướng, dẻo thơm ngon, ngọt bùi như một lợi chúc nhau về sự sum vậy , hạnh phúc, ấm áp trong ngày Đoàn Viên. Có thể nói bánh trung thu hiện nay đang là linh hồn của ngày tết Đoàn Viên.

bo-qua-tang-trung-thu-2016-doc-dao

Một hộp bánh trung thu được thiết kế tỉ mỉ sang trọng cao cấp, được thiết kế theo tông màu tươi sáng bắt mắt, với kích thước vừa tay sẽ món quà tặng không thiểu trong các dịp trung thu. Nhưng để tạo ấn tương hơn thì bạn nên đi tặng kèm một thứ gì đó để tạo sự khác lạ?

Bạn nghĩ thế nào khi tặng bánh kèm một bộ ấm trà tử sa Bát Tràng cao cấp. Chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn, tạo ấn tượng cho người nhận. Bởi vì, ăn bánh trung thu mà không có một tách trà ngon bên cạnh sẽ làm mất đi vị ngon của bánh. Bánh ngon phải trà thơm đi cùng thì mới chuẩn vị ngày Tết trung thu .

bo-qua-tang-trung-thu-2016-8

Hơn nữa, bộ ấm tử sa là vât dụng không thể nào thiếu trên bàn khách trong mọi gia đình để tiếp khách. Những bộ ấm tử sa đẹp bắt mắt sẽ thể hiện sự tinh thần hiếu khách của chủ nhà. Vì vậy việc tặng kèm bộ ấm tử sa với bánh trung thu sẽ là bộ quà tặng không thể độc đáo

Bạn có thể xem qua một số mẫu quà tặng trung thu của INOGIFT dưới đây:

bo-qua-tang-trung-thu-2016-6

bo-qua-tang-trung-thu-2016-3

bo-qua-tang-trung-thu-2016

 

Ngoài ra, Inogift cũng là thương hiệu có uy tín trong sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty tập đoàn lớn nhưu BIDV, Techcombank, Vietcombank…

Để cho dịp Tết Đoàn viên của các bạn thêm phần ấm áp và hạnh phúc INOGIFT có một số ưu đãi:

  •  Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội trong 24h.
  • In ấn, khắc tên, logo miễn phí theo yêu câù nếu bạn đặt từ 10 bộ trở lên.
  • Tặng kèm thiệp, bao đựng cao cấp đẹp mắt, gây sức hút

Làm sao để đặt hàng:

– Nhanh tay liên hệ theo HOTLINE: 094 1900 823 – 043 2969 969 (Mr Cương)

-Website: http://inogift.vn/

 

 

Tạo ấn tượng người yêu bằng bộ quà trung thu cao cấp
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tư vấn quà tặng