Trang chủ » Xu hướng quà tặng đại hội giá rẻ năm 2020

Xu hướng quà tặng đại hội giá rẻ năm 2020

Đăng bởi

Có thể thấy rằng những món quà tặng đại hội góp phần quan trọng đối với sự thành công trong các chương trình đại hội, vì thế tìm kiếm mẫu quà tặng đại hội phù hợp với ngân sách cũng như chương trình đại hội là điều cực kỳ cần thiết. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội ý nghĩa, độc đáo, đâu là món quà tặng phù hợp nhất mà vẫn tiết kiệm ngân sách. Nếu có cùng thắc mắc, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé!

Những điều cần chú ý khi lựa chọn quà tặng đại hội

Lựa chọn những món quà tặng đại hội cần phải chú ý những chỉ tiêu sau đây:

>> Quà tặng phải truyền tải thông tin, thông điệp ý nghĩa của đại hội, hội nghị, hội thảo

>> Sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độc đáo, chỉn chu và trang trọng

>> Những sản phẩm cần mang tính ứng dụng cao, phù hợp với các đại biểu hay khách mời tham dự, bên cạnh đó cũng cần phải phù hợp với ngân sách của đơn vị đã đề ra

Xu hướng quà tặng đại hội 2020 hướng đến là những món quà với tính ứng dụng cao, tiện dụng đối với người dùng. Với xu hướng này những món quà tặng gia dụng như ấm chén, ly cốc, bát đũa… luôn được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Lựa chọn mẫu quà tặng đại hội ưng ý nhất

Ấm chén Bát Tràng

Dẫn đầu những món quà tặng đại hội ý nghĩa không thể bỏ qua chính là quà tặng ấm chén. Vì thế ấm chén luôn được nhiều cơ quan, tổ chức yêu thích lựa chọn để làm quà tặng, mang tính hữu ích cao, không chỉ thể hiện sự tôn trọng mà ai cũng có thể sử dụng.

Thường thì sẽ lựa chọn mẫu ấm chén sứ trắng để dễ dàng làm nổi bật logo, hình ảnh, thương hiệu, nội dung chương trình khi in lên bên trên.

Quà tặng balo, túi xách

Cặp da cũng là mẫu quà tặng rất được ưa chuộng trong các kỳ đại hội, quà tặng hữu ích để dành cho quý vị đại biểu.

Cặp da đại hội là người bạn đồng hành khi đi làm, đi họp, đi tham dự hội nghị, hội thảo. Cặp da với độ bền cao, đẹp và sang trọng, nên chọn mẫu cặp với màu sắc đơn giản như đen hoặc là nâu, loại có nhiều ngăn để có thể đựng nhiều tài tiệu, máy tính, thêm một vài món đồ cá nhân nữa.

Sổ da và bút

sổ da quà tặng mb bank

Sổ da cùng bút cũng là một sự lựa chọn thông minh cho những món quà tặng đại hội, không chỉ hữu ích, bộ đôi sản phẩm này còn giúp tiết kiệm chi phí, ngân sách.

Trên đây là một vài gợi ý về mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa, đang được xem là xu hướng trong thời gian sắp tới, nếu như vẫn chưa tìm thấy món quà tặng ưng ý, cùng liên hệ với Inogift để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268