Trang chủ » Vì sao đồng hồ treo tường lại được chọn làm quà tặng doanh nghiệp?

Vì sao đồng hồ treo tường lại được chọn làm quà tặng doanh nghiệp?

Đăng bởi

Vì sao đồng hồ treo tường lại được chọn làm quà tặng doanh nghiệp?

Trong vài năm trở lại đây, đồng hồ treo tường đang được coi là một món quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời mà rất nhiều đơn vị lựa chọn để tặng cho đối tác, khách hàng quan trọng. Trên thị trường, đồng hồ thường có rất nhiều loại khác nhau như đồng hồ để bàn hoặc đồng hồ treo tường, cũng có loại đồng hồ được làm bằng pha lê đắt tiền. Giá thành của những loại đồng hồ này thường phụ thuộc thuộc vào những yếu tố như chất liệu, phong cách, kích thước.

Đồng hồ treo tường, món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Đồng hồ treo tường được in logo doanh nghiệp thường được sử dụng tại những hội nghị có số lượng đối tác và khách hàng lớn. Loại quà tặng doanh nghiệp này thường có chi phí phải chăng và được sử dụng khá rộng rãi. Đồng hồ thường có 2 loại là đồng hồ kĩ thuật số và đồng hồ kim, nó đều mang ý nghĩa hoan nghênh và có diện tích lớn nên dễ dàng in ấn logo của doanh nghiệp trên trên.

qua-tang-dong-ho

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc và phong cách khác nhau để chiếc đồng hồ tăng thêm giá trị và giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện được vị thế của mình trong lòng khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Vì sao nên chọn đồng hồ treo tường?

Khi kinh tế đang ngày càng phát triển, nhưng con người vẫn phải chịu rất nhiều áp lực liên quan tới thời gian và tốc độ làm việc. Do đó, trong mỗi phòng học hay phòng làm việc đều có treo một chiếc đồng hồ treo tường. Hơn nữa, ở mỗi một văn phòng thì bàn làm việc luôn có đầy ắp những tài liệu hay máy tính. Tuy nhiên, nếu như sử dụng quà tặng doanh nghiệp là đồng hồ in logo treo trên tường cũng sẽ khiến văn phòng giảm bớt đi phần nào sự trống vắng.

qua-tang-dong-ho-1

Điểm nổi bật mà đồng hồ treo tường có được đó là khả năng in ấn logo lên mặt đồng hồ tương đối dễ dàng. Bạn cũng có thể trang trí thêm lên mặt kính hay kim đồng hồ để cho món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và thu hút sự chú ý hơn.

Trong thời buổi hiện đại hóa như ngày ngày, những chiếc đồng hồ kỹ thuật số có phong cách và ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Khi đồng hồ được treo ở trên tường, thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc tên công ty, thông điệp, logo và hình ảnh của công ty bạn đều được mọi người chú ý tới ngay từ giây phút đầu tiên bước vào văn phòng. Đây chính là phương pháp đơn giản giúp việc quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao lại tốt ít chi phí.

 Nếu bạn cần những món quà tặng độc đáo hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INGOGIFT nhé.

Vì sao đồng hồ treo tường lại được chọn làm quà tặng doanh nghiệp?
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268