Trang chủ » Tư vấn quà tặng quảng cáo thiết thực

Tư vấn quà tặng quảng cáo thiết thực

Đăng bởi

Chi phí bỏ ra cho hoạt động quảng cáo đối với mỗi doanh nghiệp thường là rất lớn nhưng nếu không có kế hoạch cụ thể, chính xác thì không những mất nhiều chi phí mà còn không đem lại hiệu quả gì. Một giải pháp đưa ra là hãy dùng quà tặng để quảng cáo. Đây là một cách hữu hiệu nhằm đánh vào tâm lý khách hàng bởi bất kì ai cũng đều thích được tặng quà.

Đừng lo lắng về việc không biết sẽ phải trình sếp quà tặng quảng cáo thiết thực nào bởi khi vào đến website: inogift.vn là bạn đã có vô vàn những món quà tặng thiết thực để quảng cáo cho doanh nghiệp rồi.

Dưới đây là một vài gợi ý để bạn tham khảo về quà tặng quảng cáo thiết thực, chi tiết hãy click vào sản phẩm để nắm rõ hơn.

Hãy bắt đầu danh mục quà tặng quảng cáo của doanh nghiệp mình bằng những chiếc áo thun đồng phục dành cho nhân viên, sau đó là dành tặng khách hàng.

quà tặng quảng cáo

Có nhiều loại áo thun mà bạn có thể lựa chọn: áo thun vải 100% cotton, áo thun 65/35, áo thun PE… Loại được ưa thích nhất là áo thun cotton 100%. Loại này được tạo thành bởi các sợi bông được se lại và dệt thành vải. Vì hoàn toàn là sợi bông nên loại vải này hút mồ hôi rất tốt, mặc mát và mềm mại.

Loại thứ hai là áo thun cotton 65/35. Loại này là vải thun được dệt với 65% là sợi bong, còn lại là sợi polyester và một số loại sợi khác như sợi làm mát, sợi chống nhăn… Chất liệu vải này khi may thành áo thun cũng tạo cảm giác mát mẻ và khiến cho dáng áo đứng, đẹp. Đây là loại vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường để may áo thun đồng phục cho nhân viên, áo thun đồng phục cho công nhân.

Loại thứ ba là vải thun 35/65. Loại này tỉ lệ sợi bông chỉ còn 35%, thành phần còn lại gồm sợi polyester và sợi spandex, sợi làm mát, sợi chống nhăn… Loại này mặc nóng hơn 2 loại trên, tuy nhiên, giá thành lại rẻ hơn. Vải này thường được dùng để may các loại áo thun đồng phục cho công nhân, áo thun quảng cáo vì thường cần may số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí.

 (Nguồn: internet)

Thứ 2, một món quà tặng quảng cáo cũng rất được ưa chuộng đó là mũ lưỡi trai. Với chất liệu vải kaki, mũ lưỡi trai sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoáng mát, thoải mái và rất năng động với bất kì đối tượng nào.

quà tặng quảng cáo

Hơn nữa, chi phí bỏ ra cho mỗi chiếc mũ quảng cáo này không quá lớn nhưng hiệu quả mà nó đem lại có thể rất lớn, là công cụ quảng cáo hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Trong danh mục quà tặng quảng cáo của mỗi doanh nghiệp cũng không thể thiếu ô che ngoài trời.

quà tặng quảng cáo thiết thực

Bằng chất liệu bạt hiflex, có thể sản xuất theo màu và in logo của doanh nghiệp, thân ô bằng mạ kẽm trắng chắc chắn, chân đế nặng ( hình tròn, chân 5 trạc) các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng hay tặng cho các đại lý, đối tác, khách hàng thân thiết.

Xem thêm : Quà tặng quảng cáo giá rẻ

Quảng cáo là một hoạt động quan trọng đối với bất kì một loại hình doanh nghiệp nào vì vậy hãy biết cách quảng cáo để không tốn kém mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Tác giả: Trần Thúy Hằng  P. Phát triển thị trường

 

Tư vấn quà tặng quảng cáo thiết thực
5 (100%) 3 votes
Tags: , ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng quảng cáo -khuyến mãi

G

0933.846.268