Trang chủ » Tư vấn quà tặng cho hội thảo , hội nghị khách hàng

Tư vấn quà tặng cho hội thảo , hội nghị khách hàng

Đăng bởi

Hội nghị khách hàng là một sự kiện nhằm mục đích đối thoại, liên kết hoặc thăm dò ý kiến khách hàng qua đó duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng tiềm năng từ đó tạo sức cạnh tranh cho doanh nghiệp. Trong các chương trình đó, quà tặng hội nghị khách hàng là thứ không thể thiếu để thể hiện tình cảm của doanh nghiệp với khách hàng.

Có rất nhiều đối tượng khách hàng trong một buổi hội nghị hay hội thảo vì vậy việc lựa chọn quà tặng hội nghị khách hàng với doanh nghiệp sẽ có nhiều băn khoăn, không biết lựa chọn món quà nào là phù hợp nhất.

Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây của Công ty cổ phần Quà tặng sáng tạo Việt Nam-INOGIFT.

Gợi ý sản phẩm quà tặng hội thảo ,  hội nghị  khách hàng

1.Biểu trưng pha lê

bieu-trung-pha-le-08

Một tấm biểu trưng pha lê sẽ là một quà tặng cho  hội nghị khách hàng vừa độc đáo vừa ý nghĩa. Trên mỗi tấm biểu trưng hãy in logo của doanh nghiệp và tên của khách hàng kèm dòng chữ “Kính tặng”, đơn giản thôi nhưng sẽ làm khách hàng nhớ mãi.

Tại INOGIFT, các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn: biểu trưng pha lê hình cánh buồm, hình hoa sen, hình tròn hoặc là bộ số theo năm kỷ niệm…Sự đa dạng về mẫu mã giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để phù hợp nhất với chương trình hội nghị khách hàng mà doanh nghiệp tổ chức.

2.Bình siêu tốc UNILIFE

Tặng cho khách hàng món quà dân dụng như bình siêu tốc cũng là một món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa. Bình siêu tốc là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày và nó càng cần thiết hơn khi bất ngờ có khách hàng hay đối tác tới thăm, lúc này cần phải nhanh chóng có 1 ấm trà nóng để mời khách hàng hay đối tác bởi thời gian rất quan trọng.

quà tặng hội nghị khách hàng

Với kiểu dáng trang nhã, khả năng đun nước cực nhanh và bình siêu tốc UNILIFE được thiết kế 2 lớp inox cách nhiệt, phần đế bằng nhựa cách nhiệt, cách điện. Đặc biệt, sản phẩm sẽ tự ngắt điện khi nước đạt đến nhiệt độ sôi, giúp tiết kiệm điện năng đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm chọn sản phẩm này làm quà tặng cho hội nghị khách hàng . Khách hàng sẽ nhớ tới doanh nghiệp cũng như hài lòng với sản phẩm này.

3.Bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng

Trong cuộc sống bộn bề, bận rộn nếu được thưởng thức một ấm trà nóng, vẫn giữ nguyên hương vị thì thật là thoải mái, vậy thì bộ ấm chén tử sa Bát Tràng là sự lựa chọn số 1 làm quà tặng hội nghị khách hàng của doanh nghiệp.

Trà ngon nhất là trà được pha trong ấm Tử Sa” giới thưởng trà từ lâu đã truyền tai nhau như thế. Trà được pha trong ấm Tử Sa giữ được nguyên hương, nguyên vị mà không bị phai nhạt và còn giữ nhiệt rất tốt.

tử sa

Dành tặng cho khách hàng của bạn một bộ ấm trà tử sa Bát Tràng như là bạn đã tặng cho khách hàng một sự thoải mái, thư thái nhất không chỉ trong từng tách trà mà trong cả sự quan tâm của bạn dành cho họ.

  1. Sổ da

Một cuốn sổ da nhỏ, tiện lợi và đẹp thường được rất nhiều đơn vị  lựa chọn làm quà tặng cho các buổi  hội thảo .

1380684910_805

Xem thêm : Quà tặng doanh nghiệp

Món quà này được nhiều doanh nghiệp sử dụng trước hết vì giá cả khá hợp lý, có thể tặng cho số lượng khách hàng lớn ngoài ra, nó còn rất cần thiết bởi mục đích của nó là dùng để lưu giữ những thông tin cần thiết về một cuộc họp, một cuộc hội thảo, một cuộc hội nghị…

Tặng cho khách hàng cuốn sổ da trong hội nghị khách hàng như một lời nhắn nhủ của doanh nghiệp tới khách hàng rằng: “Hãy trao đổi, đối thoại và liên kết với chúng tôi nhiều hơn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất”.

Tác giả : Trần thúy Hằng . p .Phát triển thị trường

Tư vấn quà tặng cho hội thảo , hội nghị khách hàng
3.75 (75%) 4 votes
Tags: , ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268