Đại hội Đoàn là một trong những sự kiện quan trọng hằng năm. Đó là dịp để nhìn lại những vấn đề mà ta đã làm được hoặc chưa hoàn thành để đưa ra những kế hoạch cho năm tới. Và để một chương trình đại hội thành công rực rỡ thì điều không thể thiếu đó là các món quà tặng đại hội ý nghĩa dành tặng cho các vị đại biểu và những người tham dự.

Một trong những sản phẩm quà tặng đại hội được các ban tổ chức yêu thích để chọn lựa nhất chính là các sản phẩm kỷ niệm chương. Vì đây là món quà tặng nhằm tôn vinh những người đã có thành tựu lớn và có công lớn trong việc xây dựng và phát triển của các tổ chức. Thông thường những chiếc kỉ niệm chương pha lê này thường được làm từ pha lê để thể hiện sự sang trọng và cao cấp và chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy vô cùng sang trọng.

qua-tang-dai-hoi-16

Các mẫu kỷ niệm chương pha lê với những thiết kế có đường cong mềm mại uyển chuyển với những góc cạnh sẽ là món quà tặng đại hội Đoàn mang lại ý nghĩa cực sang trọng để làm quà tặng cho các vị đại biểu, với những người tham dự.

qua-tang-dai-hoi-14

Nếu bạn cần đặt kỷ niệm chương số lượng lớn để quà tặng cho các chương trình đại hội thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT. Bởi chúng tôi là đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm quà tặng đại hội Đoàn và đã góp vào sự thành công không nhỏ cho các chương trình đại hội. Các bạn có thể truy cập vào website inogift.com.vn để biết xem qua các sản phẩm này nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm các giải pháp dưới đây:

qua-tang-dai-hoi-13

qua-tang-dai-hoi-12

qua-tang-dai-hoi-11

qua-tang-dai-hoi-9

qua-tang-dai-hoi--8

qua-tang-dai-hoi-3

qua-tang-dai-hoi-5

qua-tang-dai-hoi-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *