Trang chủ » Top mẫu quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa, thiết thực, độc đáo nhất 2020

Top mẫu quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa, thiết thực, độc đáo nhất 2020

Đăng bởi

Để tạo nên sự thành công của các chương trình đại hội Đảng, đại hội công đoàn… thì không thể thiếu được những món quà tặng, với vai trò quan trọng ấy, những món quà cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như: thiết thực, ý nghĩa, độc đáo…

Có thể thấy rằng đại hội Đảng được xem là một sự kiện quan trọng trong năm 2020, hiểu rõ được điều đó Inogift sẽ gợi ý đến quý khách những món quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa và thiết thực như sau.

Danh sách những món quà tặng đại hội ý nghĩa không thể thiếu được cặp da in logo, với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, đồng thời đây còn là mẫu quà tặng phù hợp với lứa tuổi cũng như công việc của mỗi người. Hiện nay mẫu cặp da đại hội có mức giá dao động từ 200.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ tùy theo mẫu.

Ấm chén in logo cũng là mẫu quà tặng mang tính thiết thực cao trong cuộc sống và được sử dụng nhiều trong mỗi gia đình. Âm chén với nhiều mức giá từ thấp đến cao cho quý khách lựa chọn, từ 150.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị.

Bình hoa gốm sứ

Bình hoa gốm sứ là một trong những món quà ý nghĩa, phù hợp cho nhiều đại hội, không chỉ món quà mang tính lưu niệm cao mà còn giúp trang trí cho không gian sống của bạn thêm phần tươi mới, đẹp mắt.

Đồng hồ là một vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình, cũng là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong những dịp đại hội. Đồng hồ có thể được dùng để treo trong nhà, văn phòng làm việc hay trong phòng khách. Thiết kế mẫu đơn giản tinh tế đến độc lạ, giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

Trên đây là một vài món quà tặng được sử dụng nhiều trong các kỳ đại hội, bên cạnh quý khách có thể tham khảo thêm về những mẫu quà như biểu trưng pha lê, quà tặng phích nước, huy hiệu…

Hoặc để được tư vấn chi tiết hơn về những mẫu quà tặng ý nghĩa, mời liên hệ với Inogift để được tư vấn chi tiết nhé. Với phương châm Mang đến sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Nếu như bạn đang cần tìm mẫu quà tặng đại hội đoàn, quà tặng đại hội Đảng, quà tặng hội liên hiệp phụ nữ… thì đừng quên liên hệ với Inogift ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội Đảng in logo theo yêu cầu

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268