Được xem là một trong những ngày quan trọng và ý nghĩa, đánh dấu chặng đường mà công ty trải qua, nhìn lại những thành quả đã đạt được, lễ kỷ niệm thành lập công ty còn là dịp để quảng bá thương hiệu cho nhiều người biết đến hơn, góp phần tạo nên sự lớn mạnh của công ty.

Nếu như đang băn khoăn lựa chọn quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Inogift nhé!

Quà tặng kỷ niệm chương

top-5-mau-ky-niem-chuong-duoc-yeu-thich-nhat-anh-3

Tùy ý in hình ảnh, nội dung lên bên trên

Một trong những món quà được lựa chọn nhiều nhất trong ngày thành lập kỷ niệm công ty là kỷ niệm chương, quà tặng với thể hiện sự vinh danh thương hiệu cao. Kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ, thủy tinh, pha lê… tuy nhiên kỷ niệm chương pha lê vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhất. Không những thế, quà tặng kỷ niệm chương còn được in ấn logo, thương hiệu của công ty, nội dung lên bền mặt kỷ niệm để quảng báo thương hiệu đến mọi người.

Bộ số kỷ niệm

bo-so-ky-niem-anh-1

Vừa gợi nhắc thời gian kỷ niệm, vừa trang trí trên bàn làm việc và mang tính năng hữu ích

Nếu như vẫn đang băn khoăn không biết tìm kiếm mẫu quà tặng thành lập công ty thì bộ số kỷ niệm cũng là một gợi ý cực kỳ hay ho. Điều đặc biệt ở đây là bộ số kỷ niệm có thể tùy ý lựa chọn con số đánh dấu số năm thành lập công ty, khách hàng nhìn vào có thể thấy ngay, ngoài ra nó còn kết hợp thêm nhiều tính năng khác nhau như đựng bút, đồng hồ và thường được làm từ chất liệu pha lê để tăng thêm tính sang trọng. Vừa là mẫu quà tặng quảng bá thương hiệu, đánh dấu mốc quan trọng, vừa là vật trang trí trên bàn làm việc lại có công dụng đa nang hữu ích.

Bút ký

qua-tang-but-ky-cao-cap-in-logo

Bút ký sang trọng là mẫu quà tặng ý nghĩa trong ngày thành lập công ty

Bút ký được xem là món đồ đồng hành cùng doanh nhân không thể thiếu, sử dụng trong công việc hàng ngày, trong những buổi lễ ký kết quan trọng. Vậy nên bút ký cũng là món quà tặng cho ngày lễ thành lập vô cùng ý nghĩa, tạo được ấn tượng sâu sắc với người nhận, là vật mang theo bên mình hàng ngày nên dễ ấn tượng với thương hiệu của doanh nghiệp hơn rất nhiều.

Cặp da

Cặp da doanh nhân sang trọng, lịch lãm

Cặp da sang trọng cũng là mẫu quà tặng ý nghĩa đồng hành cùng các vị doanh nhân

Không thể bỏ qua được mẫu quà tặng cặp da cao cấp, sang trọng mà độc đáo. Giống như bút ký, cặp da cũng được các doanh nhân sử dụng hàng ngày khi đi làm, trong các chuyến công tác.

Cặp da được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế, không chỉ đẹp mắt, đường nét cấu trúc, từng đường kim mũi chỉ được thực hiện một cách kỹ càng. Cặp da không chỉ hữu ích mà còn được xem là món đồ trang sức làm nổi bật cá tính, phong cách của người sử dụng.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com

>> có thể bạn quan tâm:

Lựa chọn quà tặng quảng cáo mùa hè như thế nào cho phù hợp

Bật mí những món quà tặng đại hội dưới 200.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *