Trang chủ » Tham khảo một số quà tặng cho kỷ niệm ngày thành lập công ty

Tham khảo một số quà tặng cho kỷ niệm ngày thành lập công ty

Đăng bởi

Kỷ niệm ngày thành lập công ty nên tặng gì? cũng là thắc mắc của ban tổ chức chương trình hay người được giao nhiệm vụ. Bởi đây là ngày quan trọng, không chỉ có sự góp mặt của toàn thể nhân viên mà còn là bữa tiệc mời các vị đối tác, khách hàng quan trọng đến tham dự.

Kỷ niệm ngày thành lập công ty

Ngày thành lập công ty là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển của công ty, nhìn lại quãng thời gian và những thành tựu mà công ty đã đạt được. Ngoài ra đây còn được xem là dịp ý nghĩa để vinh danh những cá nhân xuất sắc, tri ân đối tác, khách hàng… Thông thường thì các công ty sẽ chọn mốc kỷ niệm vào 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm… Nếu như vẫn còn băn khoăn vì những món quà tặng, cùng tham khảo một vài gợi ý sau đây từ Inogift nhé!

Tham khảo một số quà tặng cho kỷ niệm ngày thành lập công ty

Đối với mỗi người dân Việt Nam thì thường sẽ luôn có một bộ ấm trà ở trong nhà, sau khi ăn cơm xong sẽ thưởng thức ngay một chén trà nóng, hay khi khách tới nhà chơi, gia chủ cũng sẽ tiếp đón bằng những chén trà tươi. Bộ ấm trà còn mang ý nghĩa thuận hòa, thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế nếu chưa biết kỷ niệm ngày thành lập nên tặng gì cho ý nghĩa? thì bộ ấm trà chính là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Để giúp cho đối tác, khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, những bộ ấm trà còn được in hình ảnh, logo, tên thương hiệu, để mỗi lần sử dụng là họ sẽ nhớ đến.

bo-am-tra-in-logo-su-lua-chon-hoan-hao-danh-cho-doanh-nghiep

Kỷ niệm ngày thành lập nên tặng gì cho ấn tượng? Kỷ niệm chương là một món quà không thể thiếu trong ngày kỷ niệm thành lập, giúp vinh danh những cá nhân, phòng ban có đóng góp lớn cho công ty. Kỷ niệm chương có đa dạng mẫu mã kiểu dáng cho quý khách hàng lựa chọn, in khắc hình ảnh theo yêu cầu.

Hiện nay kỷ niệm chương với nhiều chất liệu như thủy tinh, mica… tuy nhiên pha lê vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhất, nhờ độ bền, vẻ long lanh trong suốt và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Kỷ niệm chương sử dụng trong dịp này sẽ được in ấn ngày thành lập công ty, thời gian tổ chức, hay mục đích của việc tặng món quà. Nếu như kỷ niệm chương vinh danh thì còn có thể khắc thêm tên của người được nhận.

Tranh mạ vàng cũng là món quà tặng đặc biệt trong ngày kỷ niệm thành lập công ty, mang ý nghĩa tốt đẹp, thịnh vượng, may mắn, thuận lợi trong công việc. Đây cũng là món quà tặng được doanh nhân ưa chuộng.

Bình giữ nhiệt chắc chắn sẽ là món quà hữu ích cho khách hàng, nhân viên,… bình giữ nhiệt có tác dụng giữ nóng thức uống như trà, cà phê. Ngày thành lập, công ty bạn chọn món quà này làm quà tặng, chắc hẳn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Khi chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng ngày thành lập công ty, cần chú ý các điểm như chọn chất liệu, màu, kiểu dáng,… Như vậy, càng thể hiện được tâm ý đến mọi người hơn. Về cấu tạo, bình giữ nhiệt gồm có ba lớp, trong cùng là lớp cản nhiệt, tiếp đến là lớp chân không, cuối cùng là vỏ nhựa hoặc có thể làm bằng inox. Lớp vỏ ngoài thường được trang trí, in logo công ty hoặc thông điệp muốn gửi đến mọi người.

INOGIFT cung cấp quà tặng kỷ niệm ngày thành lập

INOGIFT với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn chọn quà tặng dễ dàng hơn. Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0933.846.268 để được tư vấn tận tâm nhất.

Xem thêm>> Quà tặng khách hàng – chiến lược tăng doanh thu cho doanh nghiệp

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268