Trang chủ » Tham khảo giá các loại mũ bảo hiểm quảng cáo hiện nay

Tham khảo giá các loại mũ bảo hiểm quảng cáo hiện nay

Đăng bởi

Tham khảo giá các loại mũ bảo hiểm quảng cáo hiện nay

Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị có một dự án về quảng cáo, tri ân khách hàng, bạn chọn sản phẩm quà tặng là mũ bảo hiểm, vậy bạn cần biết đầy đủ thông tin về giá các loại mũ bảo hiểm quảng cáo hiện nay là bao nhiều để lựa chọn được sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng mà giá cả phải chăng.

Giá các loại mũ bảo hiểm hiện nay dao động ở mức 200.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, đối với mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của bộ Giao thông vận tải quy định và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Mức giá mũ bảo hiểm chất lượng dao động từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ Mũ bảo hiểm là sản phẩm thông dụng hầu hết mọi người đều cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bất cứ ai tham gia giao thông bằng xe máy, xe moto, xe đạp điện,.. đều bắt buộc phải sử dụng mũ bảo hiểm. Để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, sản phẩm mũ bảo hiểm phải đảm bảo chất lượng và thiết kế kiểu dáng phù hợp, an toàn nhất cho người sử dụng.

mu-bao-hiem-02-FILEminimizer

Lựa chọn mỹ bảo hiểm là sản phẩm quà tặng quảng cáo, dành tặng cho khách hàng có mua sản phẩm của doanh nghiệp, là quà tặng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn. Vì tính thông dụng của mũ bảo hiểm nên rất gây được ấn tượng tốt và kích thích nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Nên chọn mũ bảo hiểm chất lượng và giá rẻ ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo phục vụ nhu cầu quảng cáo sản phẩm và tri ân khách hàng của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải mũ bảo hiểm quảng cáo nào trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng tốt và có giá cả phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

cam-ket-chat-luong-inogift

Có rất nhiều các doanh nghiệp lớn hiện nay, lựa chọn sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo của Công ty CP quà tặng, sáng tạo Việt Nam INOGIFT. Bởi, các sản phẩm mũ bảo hiểm ở đây có chất lượng và kiểu dáng rất đẹp phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của phần lớn khách hàng và giá cả rất cạnh tranh.

mu-bao-hiem-01-FILEminimizer - Copy

Tại INOGIFT có rất nhiều các mẫu mã, kiểu dáng mũ bảo hiểm đẹp với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Tất cả các sản phẩm mũ bảo hiểm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng các chất liệu sợ tiên tiến mũ rất bền và có khả năng chịu lực tác động lớn. Kiểu dáng mũ được thiết kế theo những xu hướng thời trang được yêu thích. Mũ bảo hiểm cũng được gắn tên, thiết kế kiểu dáng và màu sắc mang thương hiệu của doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu quảng cáo.

Với mức giá các loại mũ bảo hiểm hiện nay được cung cấp tại Công ty quà tặng, sáng tạo Việt Nam INOGIFT là mức giá rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo trên thị trường. Để được biết đầy đủ hơn thông tin chi tiết về giá các loại mũ bảo hiểm cũng như được thiết kế mũ mang thương hiệu doanh nghiệp, hãy liên hệ inogift.vn để được tư vấn chi tiết.

Còn rất nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp đẹp tại ~>https://inogift.vn/qua-tang-doanh-nghiep/

đánh giá bài viết

Categorised in: quà tặng đại hội, Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268