Trang chủ » Tham khảo giá các loại móc khóa quảng cáo hiện nay

Tham khảo giá các loại móc khóa quảng cáo hiện nay

Đăng bởi

Tham khảo giá các loại móc khóa quảng cáo hiện nay

Bạn lựa chọn móc khóa là sản phẩm quà tặng trong sự kiện quảng cáo lớn sắp tới của công ty mình. Bạn đang lựa chọn kiểu dáng và xem xét giá các loại móc khóa quảng cáo cho phù hợp với hình ảnh, thương hiệu cũng như điều kiện chi phí quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Móc khóa quảng cáo  có in logo thương hiệu là mặt hàng quà tặng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, tặng quà khách hàng của mình. Sản phẩm móc khóa quảng cáo độc đáo không lớn, được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ phù hợp sử dụng thường xuyên, hàng ngày, người sử dụng luôn luôn mang theo và không ảnh hưởng gì tới sinh hoạt của mình.

moc-khoa-da-01

Các doanh nghiệp tặng móc khóa quảng cáo có in logo cho khách hàng là một biện phát truyền bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả. Nhìn vào logo có in trên móc khóa, mọi người đều sẽ có ấn tượng về tên tuổi và hình ảnh của doanh nghiệp. Với các thương hiệu lớn, móc khóa có in logo sẽ khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi sản phẩm cao cấp mà khách hàng sử dụng. Đây là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đang khá được ưa chuộng.

Có nhiều doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm móc khóa quảng cáo được thiết kế độc đáo, bằng các chất liệu cao cấp, nổi bật rõ ràng thương hiệu của doanh nghiệp, sẽ hấp dẫn được khách hàng và khiến họ hoàn toàn hài lòng vào sản phẩm thương hiệu được tặng.

moc-khoa-04

Về giá các loại móc khóa quảng cáo được quy định dựa vào chất liệu làm móc khóa cũng như kiểu dáng, mức độ cầu kỳ, phức tạp của móc khóa. Tại Công ty CP quà tặng, sáng tạo Việt Nam INOGIFT có rất nhiều các loại móc khóa quảng cáo với kiểu dáng đẹp, chất liệu làm móc khóa cao cấp, đẹp cho phép bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện doanh nghiệp mình.

moc-khoa-go

Các sản phẩm móc khóa quảng cáo của INOGIFT được làm từ các chất liệu như gốc, da thật 100%, nhựa cao cấp,… kiểu dáng các móc khóa rất đẹp, nhỏ gọn và sang trọng. Mỗi chất liệu làm móc khóa quy định giá cả loại móc khóa đó, các chất liệu cao cấp như gỗ hay giá thật 100% có giá trị lớn hơn, thường sử dụng cho quảng cáo các doanh nghiệp lớn, thương hiệu nổi tiếng chất lượng.

Có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn móc khóa quảng cáo được làm từ nhựa cao cấp, với thiết kế đẹp làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng. Loại móc khóa được làm từ nhựa khá được ưa chuộng và có nhiều kiểu dáng đẹp.

Để biết thêm chi tiết về giá các loại móc khóa quảng cáo, hãy liên hệ Công ty CP quà tặng sáng tạo Việt Nam INOGIFT theo địa chỉ website inogift.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết.

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268