Trang chủ » Sổ tay – Món quà tặng doanh nghiệp hữu ích cho khách hàng

Sổ tay – Món quà tặng doanh nghiệp hữu ích cho khách hàng

Đăng bởi

Sổ tay – Món quà tặng doanh nghiệp hữu ích cho khách hàng

Một trong những loại quà tặng doanh nghiệp vô cùng hữu ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là giúp khách hàng có thể theo dõi được các sự kiện và ngày nhất định một cách dễ dàng và hoàn hảo nhất. Nhưng trong số những loại sổ tay khác nhau, bạn nên lựa chọn loại nào để tặng cho khách hàng để vừa đem tới hiệu quả vừa có chi phí phù hợp?

Ý nghĩa của việc tặng sổ tay quảng cáo là gì?

Bạn hoàn toàn có thể tặng sổ tay đến nhân viên, khách hàng quan trọng. Vì sổ tay quảng cáo sẽ giúp họ theo dõi được những hoạt động trong tương lai và những ngày quan trọng. Ngoài ra, sổ tay thường có những sợi ruy băng bằng lựa để làm dấu và những kích thước khác nhau.

 so-tay-quang-cao

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kích thước khác nhau phù hợp với mục đích dùng để bỏ túi hay làm cuốn sổ ghi chép thông thường… để làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi. Bên trong có thể in thêm lịch của từng tháng ở trong năm để người dùng dễ dàng nắm bắt được những cuộc hẹn ở trong tháng.

Nên chọn sổ tay nào làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi?

Bạn đang cân nhắc không biết tặng sổ tay, quà tặng quảng cáo khuyến mãi nào đến với những quan trọng với doanh nghiệp của mình. Với những loại mẫu mã sau đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn và in logo công ty lên bìa và trang ruột ở bên trong đều rất ấn tượng.

Sổ tay có bìa bằng da

Đây là loại sổ tay được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn. Với loại sổ tay này, bạn có thể dập hoặc khắc logo lên, sổ tay bìa da thường gắn kèm thêm một chiếc bút sẽ đem tới sự thân thiện và chuyên nghiệp hơn cho khách hàng và đối tác.Chúng thường được sản xuất với nhiều màu khác nhau, nhưng phổ biến hơn cả là màu nâu và màu đen. Sổ nhật ký bìa da cứng.

so-tay-quang-cao-1

So với những loại sổ tay khác thì loại này thường đắt tiền hơn vì nó có đai bằng da để đóng mở. Loại này cũng có những màu sắc cổ điển của da là màu nâu hoặc màu đen. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của sổ nhật ký bìa da cứng có được còn thể hiện ở khung nhựa để đựng sợi ruy băng làm dấu hay danh thiếp.

Sổ địa chỉ, sổ da nhỏ

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi bằng sổ tay loại này thường rất nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể tặng cho nhân viên và khách hàng. Bên trong sổ có số điện thoại, trang địa chỉ và trang lịch với 365 ngày trong năm để ghi chú và ghi chép về những cuộc hẹn.

Sổ tay – Món quà tặng doanh nghiệp hữu ích cho khách hàng
5 (100%) 1 vote

Categorised in: quà tặng đại hội, Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268