Bất kì doanh nghiệp nào vào những dịp cuối năm này đều đang tất bật chuẩn bị các món quà tặng doanh nghiệp để dành tặng độc đáo để dành tặng cho khách của mình sao cho ý nghĩa nhất. Qua đó, chúng ta mới thấy rõ việc quảng bá hình ảnh công ty quan trọng thế nào. Vậy ta nên lựa chọn cách nào để mang lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Lựa chọn những món quà tặng có tính gợi nhớ cao

Khi tặng quà bạn cần phải in logo thương hiệu đi kèm với những câu slogan , nên in chữ nhỏ trên nền sáng, nên chọn các món quà tặng có tính ứng dựng cao, sử dụng thường xuyên như những chiếc móc khóa , áo mưa sổ tay sẽ là các lựa chọn tối ưu nhất dành cho khách hàng. Quan trọng hơn thì nó sẽ là một kênh để giúp bạn quảng cáo , PR doanh nghiệp một cách khá hiệu quả.

banner-12

Làm sao để khách hàng trân trọng món quà

Hiện nay, các công ty tùy vào tình hình kinh doanh sẽ chi ngân sách khác nhau để làm quà tặng khách hàng cuối năm. Thế nên để không vượt qua ngân sách thì bạn nên phân loại rõ ra quà tặng sẽ hướng đến nhóm đối tượng và nên cắt giảm nhóm nào. Và một điều các bạn tuyệt đối không được mắc phải là lựa chọn quà tặng kém chất lượng để đó sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn không tốt đến với doanh nghiệp. Và để thuyết phục họ sử dụng dịch vụ bạn lần thứ hai là vô cùng khó khăn và dường như không thể. Vì vậy hãy lựa chọn cho khách hàng những quà thật chất lượng, như lựa chọn những món quà tặng cho mình vậy.

Bạn có thể tham khảo thêm một số giải pháp quà tặng sự kiện để thêm những sự lựa chọn dành cho bạn.

19-min

Những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ có được

Có thể nói đây là cách không thể tốt hơn để duy trì thiện cảm với khách hàng cũ và tạo được ấn tượng với khách hàng mới. Thời gian quảng cáo cho doanh nghiệp sẽ kéo dài theo thời gian mà khách hàng sử dụng món quà tặng đó. Hơn nữa , sử dụng quà tặng sẽ là cây cầu nối tuyệt vời của doanh nghiệp đến khách hàng, có thể tiếp nhận được ý kiến khách.

Các bạn có thể tham khảo các loại sản phẩm làm quà tặng quảng cáo dịp cuối năm:

6-min 18-min 1-min

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *