Trang chủ » Tặng quà gì cho khách hàng VIP?

Tặng quà gì cho khách hàng VIP?

Đăng bởi

Đối với mỗi doanh nghiệp, phân khúc khách hàng vip có thể chiếm tỷ trọng không lớn. Tuy nhiên nhóm khách hàng này lại vộ cùng quan trọng, nhiều tiềm năng và rất cần được “chăm sóc”. Bởi vậy, cần hết sưc lưu ý việc tặng quà cho khách hàng vip.

Trên thực tế, những “thượng đế” này có đóng góp lớn đồng nghĩa với việc yêu cầu của họ cũng rất cao, không chỉ đối với sản phẩm, dịch vụ mà còn cả cách chăm sóc của doanh nghiệp. Hiện nay, có nhiều hình thức chăm sóc khách hàng vip nhưng để “chạm” được đến tất cả các nhu cầu của VIP không phải chuyện dễ. Bởi vì, những giải pháp quà tặng cho khách hàng vip vừa cần đảm bảo chất lượng, mẫu mã lại phải đảm bảo phù hợp và có ý nghĩa.

Gợi 2 loại sản phẩm làm quà tặng khách hàng vip

Chẳng hạn, lọ hoa pha lê sang trọng sẽ là món quà tuyệt vời cho khách hàng vip yêu thích vẻ đẹp tinh khiết và có chút thiên hướng về nghệ thuật.

quà tặng khách hàng vip

Bình hoa đúc trơn dễ trưng bày, cân đối sắc màu không gian, tôn được hết nét đẹp trong suốt và nét sang trọng của pha lê. Còn Bình hoa mài nổi bật với tính năng ánh quang cao nên tạo nên tán sắc 7 màu lung linh. Bình mạ vàng thì không chỉ sang trọng mà mang đến nét đẹp của hoàng tộc, nét cổ điển lẫn hiện đại. Dòng lọ hoa pha lê  cao cấp nhất là pha lê màu với những nét hoa văn mài sinh động tạo nên bức tranh sắc màu cuốn hút.

 

quà tặng khách hàng vip

Ngoài bình hoa pha lê, tranh đá quý cũng là 1 giải pháp quà tặng cao cấp cho khách hàng vip. Có thể chọn tranh theo năm, theo từng dịp đặc biệt, theo ý nghĩa muốn gửi gắm hoặc theo sự lựa chọn mang bản sắc riêng của doanh nghiệp. Giá trị của mỗi bức tranh đá quý thể hiện ở chất liệu đá quý, kiểu hạt đá cũng chính là 1 biểu hiện giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Tranh phố cổ Hà Nội mô tả khung cảnh ngày xưa với màu sắc của chất liệu đá quý được phối màu rất hài hòa, làm cho bức tranh trở lên đẹp hơn, sống động hơn, mang lại cảm súc chân thật , lắng đọng và hoài niệm những ký ức về một Hà Nội xưa đối với người xem.

quà tặng khách hàng vip1

Một mẫu Tranh đá quý khác là Thuận buồm xuôi gió, giúp kích hoạt vận may trong kinh doanh. Hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân rất ưa chuộng. Bởi vì, thuyền buồm tượng trưng cho may mắn, thuận lợi, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Tranh có thể treo ở xung quanh khu vực bàn làm việc hoặc phía gần cửa ra để tăng thêm vận may và tài lộc.

quà tặng khách hàng vip2

Xem thêm  : Quà tặng doanh nghiệp 

Cuộc cạnh tranh khai thác thị phần khách hàng cao cấp giữa các doanh nghiệp đã và đang rất sôi động. Trong cuộc đua về việc triển khai các hình thức dịch vụ chăm sóc khách hàng, nếu đứng im tức là bạn đang tụt lùi. Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam – INOGIFT  xin chúc bạn lựa chọn được những món quà tặng cho khách hàng vip phù hợp nhất.

Tặng quà gì cho khách hàng VIP?
3.4 (68%) 5 votes

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268