Đại hội Đoàn các cấp là sự kiện được tổ chức hằng năm và được xem là chương trình quan trọng nhất của Đoàn thanh niên. Đó là ngày để tập thể cùng tổng kết những công việc đã làm trong thời gian qua, và hướng đến xây dựng mục tiêu phấn đấu cho năm tới.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày kỉ niệm thành lập Đoàn, nhiều đơn vị đã ráo riết chuẩn bị những khâu quan trọng để chương trình có thể diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Và khâu không thể thiếu được khi làm đại hội đó là chuẩn bị quà tặng đại hội. Bởi đây là những hiện vật thể hiện được những thông điệp của chương trình muốn gửi đến cũng như là thứ để mọi người nhớ đến mãi chương trình mà chúng ta tốn khá nhiều công sức để chuẩn bị.

qua-tang-dai-hoi--8

Xu hướng quà tặng đại hội 2017 hiện nay khá đa dạng và phong phú để các bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích của từng đơn vị. Nếu bạn cần lựa chọn quà để tặng cho các vị đại biểu thì nên chọn các sản phẩm cao cấp như cặp da,bút ký…Đây là các sản phẩm khá cần thiết mà hầu như vị đại biểu nào cũng cần thiết khi thường xuyên phải tham dự các cuộc họp lớn. Còn lựa chọn quà để tặng cho các bạn Đoàn viên xuất sắc, hoặc những bạn Đoàn viên mới thì kỷ niệm chương, hay huy hiệu Đoàn là những sự lựa chọn hợp lý mà bạn không thể xem qua.

qua-tang-dai-hoi-10 qua-tang-dai-hoi-13

Nếu bạn đang được giao nhiệm vụ chuẩn bị quà tặng đại hội mà vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT ngay nhé. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và mang đến cho các bạn những sự lựa chọn tốt ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *