Trang chủ » Những sản phẩm quà tặng khuyến mãi độc đáo

Những sản phẩm quà tặng khuyến mãi độc đáo

Đăng bởi

Vì sao khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm có quà tặng khuyến mãi ?

Một trong những cách để thu hút khách hàng đó là đính kèm quà tặng khuyến mãi với sản phẩm. Tâm lí chung của bất kì một khách hàng nào đó là sẽ lựa chọn những sản phẩm có kèm quà tặng khuyến mãi mặc dù đều là cùng loại hoặc kể cả là giá có chênh lên một chút. Nắm bắt được điều này nên các doanh nghiệp hiện nay rất đẩy mạnh cách này.

Vậy nên lựa chọn những sản phẩm nào là quà tặng doanh nghiệp thì sẽ vừa phù hợp với chi phí vừa hợp ý khách hàng ?

Gợi ý một số sản phẩm quà tặng khuyến mãi độc đáo       

  1. Khăn mặt

Được dệt từ sợi cotton hoặc sợi bông, đa dạng về màu sắc, họa tiết trang trí và được in logo của doanh nghiệp, đây sẽ là một quà tặng khuyến mãi độc đáo mà doanh nghiệp nên lựa chọn.

quà tặng khuyến mãi - khăn mặt

Khăn được dệt bằng công nghệ tiên tiến tạo nên sự mềm mại, bền chắc, khả năng thấm hút tốt và hơn nữa trọng lượng của khăn chỉ khoảng 45 gram, kích thước 24x40cm dễ dàng đính kèm vào với sản phẩm của doanh nghiệp.

Đây sẽ là một món quà thiết thực dành cho khách hàng của bạn.

>>>Xem thêm : Quà tặng quảng cáo thiết thực

  1. Hộp đựng gia vị

Các bà nội trợ hẳn sẽ rất thích thú với món quà này.

quà tặng khuyến mãi độc đáo

Có nhiều kiểu dáng và chất liệu của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như hộp đựng gia vị bằng nhựa, sành, sứ, thủy tinh…

Hoa văn trên hộp đựng gia vị sẽ do khách hàng lựa chọn trong các mẫu thiết kế. Hợp đựng gia vị chắc chắn sẽ là một trong những quà tặng khuyến mãi độc đáo trong danh sách nên lựa chọn, đề xuất của mỗi doanh nghiệp. Nó sẽ giúp sản phẩm của bạn được tiêu thụ nhanh hơn, được chú ý hơn.

>>>Tham khảo : Những giải pháp quà tặng quảng cáo hay 

  1. Bộ bấm móng tay

qua-tang-khuyen-mai-doc-dao ha-noi

Trong món quà này sẽ bao gồm đầy đủ các sản phẩm như bấm móng, dũa móng, kéo, nhíp… Chỉ trong một bộ sản phẩm mà đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn bộ bấm móng tay này làm quà tặng khuyến mãi cho sản phẩm của mình?

>>>Tham khảo : Quà tặng khuyến mãi giá rẻ 

Tặng quà cho  khách hàng của bạn bộ sản phẩm này thể hiện với khách hàng một thông điệp rằng: “Hãy để chúng tôi chăm sóc và gửi lời cảm ơn”. Chắc chắn không một khách hàng nào có thể không mua sản phẩm của bạn khi được tặng kèm một bộ bấm móng này và hiểu được bạn đã chăm sóc họ như thế nào từ sản phẩm gốc tới sản phẩm khuyến mãi.

Hãy đến với công ty quà tặng INOGIFT để được tư vấn thêm các giải pháp về quà tặng khuyến mãi độc đáo.

Những sản phẩm quà tặng khuyến mãi độc đáo
4.33 (86.67%) 3 votes
Tags: ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng quảng cáo -khuyến mãi

G

0933.846.268