Trang chủ » 3 Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa để bạn lựa chọn

3 Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa để bạn lựa chọn

Đăng bởi

      Quà tặng doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là món quà vật chất để doanh nghiệp tặng cho doanh nghiệp, doanh nghiệp tặng cho nhân viên mà ý nghĩa hơn nữa là nó thể hiện tấm lòng, thay cho lời cảm ơn của người tặng dành cho người nhận.

Món quà là thứ hữu hình để thay bạn nói lên tấm lòng của mình, vì vậy việc lựa chọn món quà ấy thật khó khăn với bạn.  Bạn đừng quá lo lắng hãy để chúng tôi (INOGIFT- Công ty Cổ phần Quà tặng sáng tạo Việt Nam) giúp bạn.

     Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, mẫu mã sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo, sáng tạo. INOGIFT là nơi mà bạn có thể yên tâm đặt niềm tin để thay bạn nói lên tiếng lòng với đối tác, với nhân viên của mình. Hãy dành chút sự quan tâm của bạn để lưu ý đến một vài món quà tặng doanh nghiệp mà bạn đang rất cần.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa 

1.Bút ký

       Bút ký là một món quà tặng doanh nghiệp có thể sử dụng để tặng phù hợp cho nhiều đối tượng nhận, từ nhân viên tới khách hàng. Bời vì bất kỳ người làm văn phòng  nào cũng cần tới nó. Quen nhưng không lỗi thời – đó là những gì mà Công ty INOGIFT muốn nói với bạn về những dòng sản phẩm bút ký của chúng tôi.

quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

 

Bút ký cao cấp được thiết kế tinh xảo, độc đáo, bắt mắt và hơn hết là trên chiếc bút ký còn khắc tên doanh nghiệp bạn, để đi đâu, làm gì thì đối tác, bạn hàng của bạn vẫn luôn nhớ tới quà tặng của doanh nghiệp bạn đã tặng cho họ.

2.Mũ bảo hiểm

  Mũ bảo hiểm là thứ không thể thiếu khi ra ngoài đường với những ai sử dụng xe máy, chính vì vậy nó cũng sẽ là một phương tiện quảng cáo hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.
mũ bảo hiểm inogift

   Là một người nhân viên, bạn nghĩ sao khi được Công ty tặng cho mũ bảo hiểm? Cảm thấy được quan tâm, được Công ty chăm sóc và sẽ tích cực vì Công ty hơn?

Mũ bảo hiểm là quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa không chỉ với nhân viên mà còn với cả doanh nghiệp.

Xem thêm: Gợi ý chọn quà tặng doanh nghiệp

3.Tranh sứ Bát Tràng 

     Tranh sứ Bát Tràng- quà tặng doanh nghiệp cao cấp, là lựa chọn tối ưu để dành tặng cho đối tác, bạn hàng của các doanh nghiệp. Với chất liệu sứ Bát Tràng quen thuộc, mỗi bức tranh có 1 một nội dung khác nhau và bạn có thể lựa chọn thông điệp muốn gửi tới khách hàng qua những nội dung ấy.

ma-dao-thanh-cong-tranh-gom

Tặng bức tranh sứ Bát Tràng cho doanh nghiệp đối tác thể hiện sự tôn trọng, đẳng cấp và thành ý sâu sắc từ bạn mà người nhận có thể dễ dàng nhận ra. Hơn nữa tranh sứ Bát Tràng thể hiện nét văn hóa Việt nam sâu sắc nên rất phù hợp để làm quà tặng của doanh nghiệp cho những đối tác, bạn hàng là người nước ngoài.

Tác giả: Trần Thúy Hằng  P. Phát triển thị trường

3 Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa để bạn lựa chọn
3.63 (72.5%) 8 votes
Tags: ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268