Trang chủ » Quà tặng quảng cáo » Ô dù cầm tay

Ô dù cầm tay quảng cáo chất lượng đẹp, giá rẻ tại Hà Nội, Tp HCM

Các sản phẩm ô dù cầm tay quảng cáo được thiết kế đẹp với màu sắc và kiểu dáng tươi sáng, sang trọng phù hợp với thị hiếu của phần lớn khách hàng. Được làm từ các chất liệu cao cấp. Phần du được làm bằng chất liệu vải cao cấp có độ bền cao, không thấm nước, có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh thời tiết mưa nắng thất thường của Việt Nam. Phần cán và khung của dù được làm từ chất liệu inox chống gỉ, có sức bền tốt.

Dù cầm tay là vật dụng quen thuộc và được sử dùng thường xuyên hàng ngày, gần như tất cả mọi người đều có nhu cầu sử dụng dù cầm tay khi ra khỏi nhà, cơ quan để chống chọi với tình trạng thời tiết mưa, nắng thất thường như hiện nay.

Các bạn có thể  xem thêm :~> Những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo để có thêm sự lựa chọn nhé.

Nhận thấy thấy sự cần thiết của ô dù cầm tay, nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn đây là sản phẩm quà tặng quảng cáo để gửi đến các đối tác, khách hàng có sử dụng các dịch vụ, có quan hệ hợp tác phát triển với doanh nghiệp. Dù cần tay quảng cáo sẽ được thết kế với các màu sắc đẹp, trẻ trung và phù hợp với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, làm nổi bật logo thương hiệu để gây ấn tượng với khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp.

Lựa chọn sản phẩm dù cầm tay quảng cáo chất lượng cao giá rẻ hãy liên hệ với công ty quà tặng INOGIFT để tìm hiểu về các kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm, cũng như được tư vấn về ý tưởng thiết kế kiểu dáng, màu sắc của dù cầm tay phù hợp với hình ảnh và logo thương hiệu của doanh nghiệp.

O-06

xem nhanh

Ô dù cầm tay DT16

Mã sp: dt-16

O-05

xem nhanh

Ô dù cầm tay DT15

Mã sp: dt-15

O-04

xem nhanh

Ô dù cầm tay DT14

Mã sp: dt-14

O-03

xem nhanh

Ô dù cầm tay DT13

Mã sp: dt-13

O-02

xem nhanh

Ô dù cầm tay DT12

Mã sp: dt-12

O-01

xem nhanh

Ô dù cầm tay DT11

Mã sp: dt-11

O-12

xem nhanh

Ô dù cầm tay

Mã sp: dt-10

O-11

xem nhanh

Ô dù cầm tay

Mã sp: dt-09

O-10

xem nhanh

Ô dù cầm tay

Mã sp: dt-04

O-07

xem nhanh

Dù cầm tay

Mã sp: DT-01