Trang chủ » Tư vấn quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Tư vấn quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Đăng bởi

Ý nghĩa của ngày kỷ niệm  thành lập doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nhân, ngày thành lập doanh nghiệp có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng và trọng đại là một móc son trong cuộc đời mình . Vì vậy mà việc tổ chức sự kiện sinh nhật là hoạt động thường niên được các  doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Đây là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhau nhìn lại những thành tích cũng như những gì chưa làm được trong năm đã qua và vạch định mục tiêu, kế hoạch cụ thể cho năm tài chính sắp tới. Đồng thời đây cũng là dịp để vinh danh những cá nhân và tập thể xuất sắc đã có thành tích cao trong công việc. Vậy nên những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp là không thể thiếu trong sự kiện trọng đại này.

Tư vấn quà tặng cho ngày  thành lập doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng cũng như những ý nghĩa to lớn của lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam – Inogift với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp quý khách hàng tìm ra giải pháp quà tặng cao cấp cho mình. Sau đây là một vài gợi ý nhỏ từ Inogift trong việc lựa chọn quà tặng cho ngày kỷ niệm thành lập công ty:

  1. Bộ số kỷ niệm pha lê 

Bộ số kỷ niệm pha lê đang là quà tặng doanh nghiệp dùng trong ngày kỷ niệm thành lập được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đây là vật phẩm quà tặng pha lê cao cấp, được làm từ chất liệu pha lê tinh tế, hiện đại mang đến sự thu hút và tính thẩm mỹ cao. Trên bộ số kỷ niệm pha lê này thường có những chi tiết như: các con số, quả cầu pha lê, đồng hồ, cắm bút,…để sản phẩm trở nên hữu dụng và độc đáo hơn. Con số được đề cập ở đây có thể là số năm doanh nghiệp được thành lập hoặc bất cứ con số quan trọng nào gợi nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Bộ số kỷ niệm pha lê tinh tế, sang trọng và độc đáo của Công ty quà tặng  Inogift là món quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp không thể thiếu đối với các khách hàng.

 kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp

Quà tặng biểu trưng pha lê kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp

Xem thêm : Gợi ý quà tặng doanh nghiệp độc đáo

2/ Biểu trưng đồng- quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Biểu trưng đồng cũng là một trong những vật phẩm thường được chọn làm quà tặng cho ngày thành lập doanh nghiệp của các công ty , tập đoàn  . Món quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp này là một sản phẩm  phẩm tinh tế, sang trọng và đẹp mắt. Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ khuôn đúc hoặc ăn mòn công nghiệp đã cho ra một sản phẩm có độ sắc nét cao, bền đẹp với thời gian. Biểu trưng đồng mang thương hiệu của doanh nghiệp hứa hẹn sẽ là món quà tặng doanh nghiệp mang đầy ý nghĩa mà quý khách hàng nên chọn lựa.

quà tặng thành lập doanh nghiệp

                          Biểu trưng đồng tập đoàn xây dựng Hải Lý kỷ niệm 20 năm

3/ Cúp pha lê – sang trọng và tinh tế

  Cúp pha lê là phần thưởng được trao cho các cá nhân, tập thể tiểu biểu có đóng góp lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Là quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần để khích lệ cán bộ công nhân viên trong công ty nỗ lực hơn nữa.

bieu-trung-pha-le-40

Cup phale quà phần thưởng trao tặng nhân viên xuất sắc

Hy vọng rằng, với những gợi ý trên, quý khách hàng sẽ có được quà tặng thành lập doanh nghiệp tốt nhất và ý nghĩa nhất để truyền tải những thông điệp cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với đối tác và bạn hàng.

Hiểu được sự quan trọng của ngày sinh nhật doanh nghiệp, Inogift chúng tôi luôn  chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để đảm bảo mang đến cho khách hàng  những sản phẩm chất lượng tốt nhất thị trường. Bộ số kỷ niệm pha lê, biểu trưng đồng, cup pha lê chính là quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty đáp ứng đủ hai tiêu chí đó. Chắc chắn rằng, những sản phẩm này sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Sự hài lòng của bạn chính là phần thưởng cho công ty của chúng tôi!

Tư vấn quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp
3 (60%) 2 votes
Tags: , ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268