Trang chủ » Quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Đăng bởi

Hiệu quả của quà tặng khuyến mãi

Quà tặng khuyến mãi là một phần không thể thiếu đối với hoạt động marketing của các doanh nghiệp do đó chúng được các công ty sản xuất hàng quà tặng chú trọng đầu tư. Các sản phẩm quà tặng khuyến mãi thường được doanh nghiệp sử dụng trong các sự kiện khách hàng, hay các chiến dịch tiếp thị quảng bá sản phẩm. Chúng được coi là sứ giả mang tình cảm cũng như thông điệp yêu thương mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới đối tác cũng như bạn hàng lâu năm của mình. Quà tặng khuyến mãi khách hàng cũng được coi là chi phí quà tặng giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao bởi các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để chi trả cho chúng nhưng lại có thể tạo dựng được hình ảnh của công ty bạn trong mắt nhiều khách hàng mới, giúp mở rộng mạng lưới khách hàng của doanh nghiệp.

Giải pháp quà tặng khuyến mãi

3 sản phẩm quà tặng khuyến mãi giá rẻ tại Inogift – công ty quà tặng sáng tạo.

1/ Móc khóa

Bạn nghĩ sao nếu doanh nghiệp gửi tặng tới khách hàng của mình những chiếc móc khóa xinh xắn và đáng yêu như thế này?

quà tặng khuyến mãi

Bộ phận khảo sát thị trường của Inogift cho chúng tôi kết quả rằng, khách hàng thích những sản phẩm quà tặng hữu ích và có tính thẩm mỹ cao. Móc khóa đáp ứng cả hai tiêu chí đó bởi vậy mà rất thích hợp làm quà tặng khuyến mãi dành cho khách hàng. Sản phẩm này thường được các doanh nghiệp đặt làm gia công với những họa tiết tinh xảo, bắt mắt chắc chắn sẽ là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo giúp truyền tải thông điệp tinh thần cực kì hiệu quả đến chủ nhân của nó.

2/ Cốc sứ

quà tặng khuyến mãi

Một sai lầm nghiêm trọng mà khá nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải là quá quan tâm đến chi phí mà lựa chọn những món quà tặng khuyến mãi kém chất lượng. Việc tặng một món quà chất lượng kém còn tệ hơn việc không tặng gì cho khách hàng. Bởi vậy chất lượng nên được đặt lên hàng đầu rồi sau đó mới đến giá cả. Vậy đâu là món quà tặng khuyến mãi có chất lượng cao nhưng chi phí thấp? Cốc sứ chính là đáp án hoàn hảo cho những ai đang băn khoăn về câu hỏi này. Độ bền và tính năng chịu nhiệt tốt của sản phẩm này chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng. Cũng bởi tính phổ biến và hữu dụng của nó mà cốc sứ được xếp vào các loại sản phẩm quà tặng khuyến mãi giá rẻ được doanh nghiệp ưa chuộng nhất.

 

3/ Bật lửa

quà tặng khyến mãi

Trong số các sản phẩm quà tặng khuyến mãi của doanh nghiệp thì bật lửa cũng thường được lựa chọn. Tuy rằng ngày nay, bật lửa không còn được sử dụng nhiều như trước kia nữa nhưng nó vẫn là một vật dụng thiết yếu và quan trọng trong mỗi hộ gia đình. Việc tặng một món quà hữu ích như bật lửa sẽ khiến người nhận cảm thấy hài lòng hơn là những món đồ giá trị nhưng không có giá trị sử dụng. Những chiếc bật lửa sẽ mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến tất cả mọi nơi từ thành thị tới nông thôn, giúp mở rộng mạng lưới khách hàng và rất có thể, những khách hàng đó sẽ là những khách hàng trong tương lai của công ty bạn. Bởi vậy mà việc lựa chọn bật lửa làm quà tặng khuyến mãi giá rẻ được cho là cách PR sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả với mức phí thấp.

>>>Xe thêm : Cung cấp quà tặng quảng cáo khuyên mãi uy tín 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp quà tặng nên doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ uy tín của các công ty này trước khi quyết định đặt hàng. Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam – Inogift luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp yêu thương gửi gắm trong từng món quà đến tay của đối tác và bạn hàng. Inogift rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Quà tặng khuyến mãi giá rẻ
4.67 (93.33%) 3 votes
Tags: , , ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng quảng cáo -khuyến mãi

G

0933.846.268