Trang chủ » Quà tặng bộ ấm trà tử sa cho khách hàng

Quà tặng bộ ấm trà tử sa cho khách hàng

Đăng bởi

Chọn quà tặng cho khách hàng thế nào ?

Lựa chọn quà tặng cho khách hàng  là một việc rất khó và tùy theo từng đối tượng khách hàng có những sở thích khác nhau , Khách hàng không chỉ để ý đến giá trị vật chất của món quà mà còn để ý đến ý nghĩa của quà tặng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn quà tặng  cho khách hàng doanh nghiệp không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải thể hiện được những mong ước, lời chúc tốt đẹp nhất của bản thân đến người nhận quà.

slide5

Bộ ấm  trà tử sa – Một món quà tặng cho khách hàng độc đáo

Đối với văn hóa dân gian Việt Nam, hình ảnh hoa đào được gắn với các cô gái trẻ, mảnh mai, là tinh hoa của ngũ hành. Theo phong thủy, cây này có thể trị bách quỷ. Còn cây trúc ngụ ý trời dài đất rộng, lộc xuân đâm trồi. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Loại cây này tượng trưng cho sự mảnh mai thanh nhã, thích hợp với nhiều kiểu không gian và phong cách khác nhau. Với lòng yêu nghệ thuật và sự sáng tạo của mình, các nghệ nhân Bát Tràng đã kết hợp hình tượng 2 cây trong bộ ấm trà tử sa Trúc Đào. Bởi vậy, bộ trà là một trong những giải pháp quà tặng cho khách hàng  đem đến linh khí, mang lời chúc tốt đẹp đến khách hàng.

quà tặng cho khách hàng

Bộ sản phẩm mang trong mình sự giản dị, mộc mạc của làng quê Việt Nam, là 1 lựa chọn quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Ấm chén tử sa Trúc Đào có màu sắc hài hòa, đường nét tinh xảo cùng với tạo hình thú vị. Nắp ấm được tạo hình trái đào tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ ấm. Bộ sản phẩm chính là hội tụ những tinh hoa của làng gốm Bát Tràng với truyền thống nổi danh từ bao đời.

quà tặng chăm soc khách hàng

Để làm ra được một sản phẩm ưng ý, nghệ nhân làng gốm phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp, đòi hỏi sự cẩn thận và tinh tế để tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh. Bộ ấm trà giúp người thưởng thức tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn cũng như cảm giác thoải mái khi uống trà. Bởi vậy, đây chính là món quà tặng độc đáo cho khách hàng  không chỉ có giá trị sử dụng cao mà còn đem lại giá trị tinh thần hết sức to lớn.

>>>Cách chọn quà tặng doanh nghiệp 

Có rất nhiều mẫu ấm trà tử sa làm quà tặng cho khách hàng để bạn lựa chọn , hãy liên hệ với Công ty quà tặng  sáng tạo Việt Nam để được tư vấn miễn phí những món quà tặng phù hợp với những chương trình hay đối tượng khách hàng của bạn .

xem thêm các mẫu tử sa: https://langgombattrang.vn/am-chen-bat-trang/tu-sa/

Quà tặng bộ ấm trà tử sa cho khách hàng
5 (100%) 1 vote
Tags: , , , ,

Categorised in: Gốm sứ Bát Tràng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268