Trang chủ » Quà tặng doanh nghiệp sáng tạo từ tranh gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng doanh nghiệp sáng tạo từ tranh gốm sứ Bát Tràng

Đăng bởi

Quà tặng doanh nghiệp sáng tạo từ tranh gốm sứ Bát Tràng

Tranh gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm sáng tạo mới trong những dòng sản phẩm có từ trước tới nay của làng gốm sứ Bát Tràng. Mỗi bức tranh là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu gốm sứ thô sơ với sự khéo léo của đôi bàn tay tinh tế của những người “nghệ nhân gốm”. Các bức tranh vẽ như được thổi hồn qua từng đường nét vậy.

Mỗi bức tranh gốm sứ Bát Tràng sẽ đem đến cho chúng ta những cảm nhận khác nhau, không chỉ cảm nhận được sự nhiệt huyết, sự tài hoa của nghệ nhân làng Gốm mà còn cảm nhận được nét chân thật, sinh động và có hồn mang nét đẹp của truyền thống dân tộc. Đây sẽ là món quà tặng doanh nghiệp bất ngờ và vô cùng ý nghĩa cho đối tác và nhân viên của mình.

tranh-gom-su-Bat-Trang

Thật bất ngờ khi với mỗi nguyên liệu đất sét khác nhau,trải qua rất nhiều công đoạn sản xuất, sẽ tạo ra các sản phẩm tương ứng khác nhau:

  •  Dòng tranh sứ Bát Tràng ( tranh vẽ ): Tranh có màu nền trắng, được tạo thành từ đất sét màu trắng. Họa tiết trang trí được vẽ trên sứ được nung ở nhiệt độ cao theo nhiều màu sắc khác nhau.

Trước khi được nung chín qua lò gas, tranh sứ được khắc họa vẽ bằng tay rất tỉ mỉ, các nét vẽ như chìm, và được bao phủ bởi lớp men bóng. Khi chạm tay vào bạn sẽ nhận thấy độ mịn, bóng của sản phẩm…

  •  Dòng tranh gốm Bát Tràng: Màu nền của tranh là đỏ, được tạo thành từ đất gốm màu đỏ.

Trước khi được nung chín qua lò gas, tranh gồm có các hình trang trí đắp nổi lên, khi chạm tay vào sẽ thấy hình gồ lên. Tranh gốm được làm hoàn toàn bằng tay nên khi chạm vào sẽ có cảm giác thô, dày. Có thể nói đây là quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất hiện nay.

Dòng tranh gốm sứ Bát Tràng sẽ có 2 kiểu là bức tranh đơn và bức tranh theo bộ.

  • Với bức tranh đơn: Là những bức tranh phong cảnh như đồng quê ngày gặt lúa, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, cảnh con phố cổ kính, cảnh ngày hội….có khung gỗ đi kèm
  • Với bức tranh theo bộ: Gồm 2 hoặc 4 bức là tranh tứ quý bốn mùa, tranh lý ngư vọng nguyệt ( các chép trông trăng)….có khung gỗ đi kèm.

tranh-gom-su-Bat-Trang-1

Tranh gốm sứ Bát Tràng không chỉ là một bức tranh để trang trí, làm cho không gian trở nên sang trọng hơn, hay là món quà để tặng, mà còn được coi là một vật phẩm phong thủy mang mệnh Thổ vì Thổ luôn là yếu tố trung tâm của vũ trụ, nên khi dùng các sản phẩm phong thủy người ta sẽ ưu tiên từ những vật liệu có yếu tố tự nhiên như vậy để tạo ra nguyên khí tự nhiên cho ngôi nhà của mình.

 Nếu bạn cần những món quà tặng độc đáo này hãy liên hệ với công ty quà tặng INOGIFT ngay nhé. Để có những sản phẩm chất lượng nhất

Quà tặng doanh nghiệp sáng tạo từ tranh gốm sứ Bát Tràng
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268