Trang chủ » Quà tặng doanh nghiệp mới lạ từ túi môi trường

Quà tặng doanh nghiệp mới lạ từ túi môi trường

Đăng bởi

Quà tặng doanh nghiệp mới lại từ túi môi trường

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, túi môi trường ngày càng được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng hơn. Đặc biệt, với đặc điểm dễ phân hủy và thân thiện với môi trường những chiếc túi này đang ngày càng dần thay thế cho những chiếc túi ni lông khó phân hủy. Nhiều doanh nghiệp cũng đang lựa chọn đây chính là một trong những quà tặng doanh nghiệp có thể dành tặng cho khách hàng.

Túi môi trường là gì?

Túi môi trường còn được gọi là túi vải không dệt, nó được tạo ra với những sợi vải dài được liên kết với nhau từ nhiệt hoặc dung môi và không cần dệt những loại vải thông thường khác. Bên cạnh đó, túi vải không dệt cũng được dùng bằng nguyên liệu PP không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người. Đặc biệt, khả năng dễ phân hủy và thân thiện với môi trường.

tuimoitruong1

Những ưu điểm vượt trội mà túi môi trường đem lại

Túi môi trường có đặc điểm là có độ bền hơn 5 năm, không có mùi hóa chất, không độc và dễ dàng phân hủy. Cho nên không gây ô nhiễm môi trường, người sử dụng có thể giặt sạch túi rồi sử dụng tiếp nhiều lần. Hơn nữa, loại túi này cũng có độ cứng hơn so với những loại túi khác nên đựng các loại đồ nặng cũng đều dễ dàng hơn.  Đây sẽ là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo mà bạn không thể nào bỏ qua nếu muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Vì sao nên chọn túi môi trường làm quà tặng doanh nghiệp?

Hãy thử đặt mình vào địa vị của khách hàng mà suy nghĩ xem, nếu bạn là họ thì sẽ thích những chiếc túi ni lông hay túi môi trường hơn? Cùng với ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường, dễ dàng tái sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm giúp bạn ghi điểm hoàn hảo với khách hàng đấy nhé!

tuimoitruong2

Cùng với đặc điểm dễ dàng tái sử dụng và in ấn, cho nên túi môi trường có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp trong những sự kiện, chương trình hay những hoạt động mua bán để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Do có độ đàn hồi, độ bền và tính thẩm mỹ hơn hẳn các loại túi ni lông lại được dùng nhiều lần nên các doanh nghiệp càng ưa chuộng hơn.

Hiện nay, túi môi trường đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống.

Doanh nghiệp có thể thiết kế và in ấn logo, tên thương hiệu của mình lên trên túi để tặng cho khách hàng của mình. Đây chính là một cách đơn giản để doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, tiết kiệm chi phí để quảng cáo mà vẫn đem tới hiệu quả bất ngờ.

Nếu bạn đang muốn đặt túi môi trường làm quà tặng doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng Inogift để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm mà mình thích nhất nhé!

Quà tặng doanh nghiệp mới lạ từ túi môi trường
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268