Trang chủ » Quà tặng doanh nghiệp bằng ô dù cầm tay đem lại lợi ích gì?

Quà tặng doanh nghiệp bằng ô dù cầm tay đem lại lợi ích gì?

Đăng bởi

Quà tặng doanh nghiệp bằng ô dù cầm tay đem lại lợi ích gì?

Thời điểm mùa mưa đang tới gần, doanh nghiệp của bạn nếu đang đau đầu không biết nên lựa chọn quà tặng doanh nghiệp nào cho phù hợp. Vậy thì dù cầm tay chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời bạn bạn không thể bỏ qua. Nó là vật dụng không chỉ giúp che nắng, che mưa mà còn đem tới hiệu quả cao trong việc tiếp thị sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp tới nhiều người tiêu dùng hơn.

Vì sao bạn nên chọn dù cầm tay là quà tặng doanh nghiệp?

Trên thị trường hiện nay, dù cầm tay thường được thiết kế gồm có 2 loại cơ bản là khung keo dù được làm bằng nhựa dẻo poly và loại làm bằng sắt. Với loại khung kèo được làm bằng sắt thường có đặc điểm là cầm chắc tay, cứng cáp hơn nhưng nó lại có nhược điểm là khá nặng tay. Đặc biệt là với chị em phụ nữ, khi đi trời mưa có gió to dù có thể bị đổ, sức dẻo kém, nhanh bị dỉ sét.

quà tặng ô dù quảng cáo

Còn đối với loại khung keo được làm từ chất liệu nhựa poly thì lại được đánh giá cao hơn vì không bị rỉ sét, an toàn cho người sử dụng và cũng khá chắc chắn. Chính vì thế, loại dù làm bằng chất liệu này hay được sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp   cho nhiều công ty vừa lịch sự, sang trọng lại tạo ấn tượng cho người nhận.

Ưu điểm nổi bật của dù cầm tay bằng khung poly

So với loại khung kèo bằng sắt, sử dụng khung kèo nhựa poly sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Vì thế, người cầm cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu, khi cầm cũng không cần dùng quá nhiều sức lực. Chất liệu này hoàn toàn không bị rỉ sắt, vì thế khi làm quà tặng doanh nghiệp tặng cho khách hàng hoặc đối tác bạn có thể yên tâm nó có thể sử dụng được lâu dài. Cho dù là đi nắng hay đi mưa thì cũng không phải lo lắng tới việc bị rỉ sét.

 

o-du-quang-cao

Phần khung kèo bằng nhựa poly có sức bền mạnh mẽ. Cho dù là bạn dùng ô đi trong thời tiết xấu có sức gió lên tới 5 độ thì cũng yên tâm dù không bao giờ bị lật. Còn nếu trong trường hợp dù quá to bị lật khung kèo, bạn có thể lật ngược lại và sử dụng như bình thường mà không gặp vấn đề trở ngại nào.

Mặc dù được làm bằng chất liệu nhựa, tuy nhiên bạn có thể gấp thành 2 hoặc 3 nhỏ gọn. Sử dụng dù 1 hoặc 2 chiều thì vẫn có thể sử dụng trên loại khung này mà vẫn đảm bảo được chất lượng.Có thể nói, dù cầm tay được làm bằng chất liệu khung kèo bằng nhựa poly chắc chắn sẽ là món quà doanh nghiệp độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.

Công ty quà tặng INOGIFT chuyên cung cấp ô dù làm quà tặng sáng tạo, quà tặng doanh nghiệp giá thành cạnh tranh, chất lượng luôn đảm bảo.

Quà tặng doanh nghiệp bằng ô dù cầm tay đem lại lợi ích gì?
5 (100%) 1 vote

Categorised in: quà tặng đại hội, Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268