Trang chủ » Những món quà tặng gốm sứ yêu thích

Những món quà tặng gốm sứ yêu thích

Đăng bởi

Quà tặng doanh nghiệp bằng gốm sứ đang được yêu thích

Doanh nghiệp bạn mới thành lập và đang muốn tạo mối quan hệ lâu dài, bền vững với người tiêu dùng, khách hàng và đối tác. Vậy thì quà tặng gốm sứ  là chiếc ly sứ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể nào bỏ qua. Đặc biệt, đây cũng là một công cụ hữu hiệu giúp tiếp thị cho các sự kiện rất hữu ích.

Gốm sứ món quà tặng doanh nghiệp phổ biến

Gốm sứ là một sản phẩm có kích thước, hình dạng khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa. Đặc biệt, nếu bạn có một lượng lớn khách hàng mục tiêu và đang không biết làm thể nào để thương hiệu của mình có thể hiện hữu trước mặt họ trong thời gian dài lâu. Chắc chắn đây sẽ là món đồ tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, ly sứ là một quà tặng doanh nghiệp độc đáo có chi phí rẻ tuy nhiên lại đem tới hiệu quả cao trong việc tiếp thị thương hiệu.

bo-ban-an-minh-long-05

Theo như một cuộc khảo sát vừa mới được thực hiện đã cho thấy rằng, những món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo khuyến mãi đã đánh bại những hình thức quảng cáo tốn nhiều chi phí như phát thanh,truyền hình, tạp chí trong khi xét tới tuổi thọ và thông điệp được truyền bá đi cũng hiệu quả hơn. Cho dù lĩnh vực kinh doanh mà công ty bạn đang hướng tới là gì đi nữa, thì bạn cũng nên bỏ ra một khoản chi phí để đầu tư vào ly sứ có in logo cho doanh nghiệp của mình.

Gốm sứ, công cụ truyền bá thông điệp hiệu quả

Khi công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, người ta có thể in hoặc khắc logo của doanh nghiệp lên trên bề mặt của chiếc ly sứ với công nghệ phun cắt. Như vậy bạn sẽ có một chiếc ly vừa độc đáo, thú vị và đẹp mặt để gửi tặng cho những khách hàng lâu năm luôn tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp. Chiếc ly có thể sử dụng qua từng tháng, từng năm và tạo ra ấn tượng lâu dài giúp tạo niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

bo-ban-an-minh-long-07

Bên cạnh đó, nếu như kết hợp những quà tặng doanh nghiệp với những hình thức này sẽ mang tới hiệu quả cao. Chẳng hạn trong những cuộc triển lãm, hội chợ nhằm kết nối khách hàng tiềm năng và thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Mọi người đều thích được nhận cái gì đó miễn phí và chắn chắn người nhận sẽ giữ nó sử dụng hàng ngày để uống trà, uống nước, uống cà phê hoặc những loại nước uống khác.

Có thể thấy, ly sứ là một món quà tặng doanh nghiệp, một công cụ tiếp thị mà doanh nghiệp có thể dựa vào nó để quảng bá thương hiệu mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần những món quà độc đáo mà giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGFIT nhé

Những món quà tặng gốm sứ yêu thích
4 (80%) 2 votes

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268