Trang chủ » Quà tặng đại hội lựa chọn món gì là phù hợp nhất

Quà tặng đại hội lựa chọn món gì là phù hợp nhất

Đăng bởi

Việc lựa chọn quà tặng đại hội ý nghĩa là một việc làm vô cùng quan trọng quyết định đến thành công của một đại hội. Thế nhưng vẫn sẽ có nhiều băn khoăn đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm, đừng lo lắng, cùng INOGIFT khám phá ngay 4 gợi ý quà tặng thường được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây nhé!

Quà tặng đại hội bằng gốm sứ

Một trong những món quà tặng đại hội được lựa chọn nhiều nhất nhận được sự yêu thích của các quý vị đại biểu đó chính là quà tặng bằng gốm sứ.

Quà tặng khách hàng, đối tác ý nghĩa

Sở dĩ chúng được yêu thích lựa chọn cũng là bởi nó mang đến nhiều đặc điểm nổi bật phù hợp với nhu cầu của mỗi đơn vị tổ chức đại hội như:

– Đa dạng, phong phú về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm từ ấm chén, bát đĩa cho đến lọ hoa, bình trang trí,…

– Là dòng sản phẩm có chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín, đã được biết đến.

– Tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày.

– Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp với ngân sách của các đơn vị.

Kỷ niệm chương 

Có thể nói rằng món quà phổ biến thứ hai không kém khi lựa chọn làm quà tặng đại hội đó chính là những chiếc kỷ niệm chương. Đây chính là một món quà tặng kỷ niệm, vinh danh vô cùng có ý nghĩa để gửi tới các cá nhân, cán bộ xuất sắc với những đóng góp mà họ đã mang lại cho Đảng và nhà nước trong suốt thời gian qua.

Khác với các sản phẩm khác, kỷ niệm chương mang đến giá trị tôn vinh, khen thưởng, đồng thời còn giúp thúc đẩy, khơi dậy niềm tự hào, sự quyết tâm cố gắng của mỗi người để có thể nhận được món quà tặng danh giá này trong mỗi kỳ đại hội. Do đó, kỷ niệm chương cũng có thể được coi là một gợi ý lựa chọn quà tặng đại hội ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua.

Kỷ niệm chương có thể được làm bằng pha lê, gỗ đồng, thủy tinh… để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, kỷ niệm chương cũng là một món quà có thể trưng bày tại nhà, phòng làm việc, bàn làm việc hoặc góc tủ trưng bày, sẽ giúp người nhận luôn cảm thấy hãnh diện, tự hào, gợi ký ức vinh danh độc đáo mỗi khi nhìn thấy tặng phẩm này.

Cặp da

Đại hội thường được diễn ra hàng năm nên việc thay đổi quà tặng để làm mới chương trình cũng là một trong những việc làm cần thiết của đơn vị tổ chức. Chính vì thế mà INOGIFT muốn gợi ý đến bạn một sản phẩm ý nghĩa và mang tính thiết thực cao đó chính là cặp da.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu sang trọng, bền đẹp nên cặp da được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho cán bộ, đảng viên, quý vị đại biểu.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính trang trọng của một món quà tặng, bạn cần phải có những lưu ý riêng trong việc lựa chọn sản phẩm như:

– Để phù hợp với tính chất trang trọng của một món quà tặng Đại hội ý nghĩa.

– Nên chọn những mẫu cặp có độ bền cao, màu sắc đơn giản.

– Hơn nữa, cặp cần có nhiều ngăn, kích thước đủ lớn để có thể đựng nhiều tài liệu, kích thước từ A4 trở lên.

Giá thành của một chiếc cặp da phổ thông sẽ có giá từ 200.000- 500.000 đồng. Tuy nhiên, cũng sẽ có những sản phẩm cao cấp với mức giá cao hơn. Chính vì vậy, bạn có thể kết hợp và cân đối với ngân sách của mình để chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Đồng hồ, sổ da, bút ký 

Có rất nhiều cuộc họp, kỳ họp đại hội, lựa chọn quà tặng là đồng hồ treo tường hoặc là sổ da, bút ký để tặng quà cho đại biểu, cán bộ. Mặc dù, có thể bạn sẽ thấy đây là món quà đơn giản nhưng nó vô cùng tiện dụng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Tất cả những gợi ý này đều có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn dễ dàng lựa chọn cũng như in ấn, các nội dung truyền thông của Đảng theo yêu cầu. Ngoài những món quà tặng đại hội ý nghĩa trên thì áo mưa, mũ bảo hiểm, USB… cũng được lựa chọn nhiều trong các kỳ đại hội.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã lựa chọn được cho mình một món quà tặng đại hội ý nghĩa và phù hợp với kỳ đại hội sắp tới.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 24/7: 093 384 6268

Website: quatangsangtaovn.com

`Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: Inogift bật mí giải pháp quà tặng đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268