Trang chủ » Tư vấn các loại quà tặng đại hội , kỷ niệm ý nghĩa

Tư vấn các loại quà tặng đại hội , kỷ niệm ý nghĩa

Đăng bởi

Vì sao nên làm quà tặng đại hội ?

Đại hội là sự kiện quan trọng để tổng kết những vấn đề đã làm được và những vấn đề chưa làm xong đồng thời đưa ra những kế hoạch và những vấn đề quan trọng sắp tới sẽ triển khai. Đại hội diễn ra 5 năm một lần vì thế để tạo được dấu ấn riêng cho mỗi kì đại hội hãy dành tặng cho mỗi đại biểu một món quà tặng đại hội ý nghĩa.

Ý nghĩa của một món quà không hoàn toàn thuộc về giá trị bạn mua món quà đó mà nằm ở chỗ món quà đó bạn chọn là gì và cách bạn tặng như thế nào ? Một món quà đại hội ý nghĩa là món quà để lại được dấu ấn riêng cho mỗi kì đại hội, một kỉ niệm về một kì hoạt động nỗ lực cũng có thể là một kỉ niệm đối với những đại biểu về hưu.

quà tặng đại hội 2

Một vài gợi ý chọn quà tặng đại hội ý nghĩa

Món quà đầu tiên mà INOGIFT gợi ý cho Quý khách hàng là Cặp da đại hội. Cặp da xuất hiện thường xuyên bên các đại biểu mang đến một thái độ nghiêm túc trong công việc. Đây sẽ là một gợi ý chọn quà tặng đại hội  cổ đông được ưu tiên hàng đầu.

Với chất liệu vải da xốp hoặc giả da, cặp da đai hội sẽ được thiết kế và sản xuất với kiểu dáng nhỏ, gọn và nhẹ, rất thuận tiện cho những buổi hội họp. Hơn nữa, giá thành của những chiếc cặp này không quá đắt, chỉ dao động từ 100-300 nghìn phù hợp với mức kinh phí hạn chế của các chương trình đại hội.

Quà tặng đại hội này thường được đại hội Đảng, đại hội hội phụ nữ, đại hội hội chữ thập đỏ quan tâm và lựa chọn.

quà tặng đại hội

Ngoài ra, sổ và bút kí cũng sẽ là một gợi ý khá hay để làm quà tặng đại hội. Đây là 2 thứ không thể thiếu với bất kì đại biểu nào trong mỗi chương trình Đại hội vì vậy sổ và bút kí cũng nên được đưa vào danh sách quà tặng đại hội để tặng cho đại biểu.

Có nhiều loại sổ để khách hàng lựa chọn: sổ da, sổ lò xo, sổ dán… Trên mỗi cuốn sổ và bút đi kèm mà được in tên chương trình đại hội hẳn sẽ là một món quà tặng đại hội ý nghĩa không những thiết thực mà còn rất ý nghĩa.

sổ da đại hội

Mang cuốn sổ tới bất kì một chương trình đại hội nào thì bạn cũng sẽ cảm thấy thật vinh dự vì trước đó mình từng là một đại biểu của chương trình đại hội kia.

Xem thêm : Quà tặng đại hội chữ thập đỏ 

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những món quà tặng đại hội khác mà khách hàng có thể lựa chọn tại “gian hàng” INOGIFT như: bộ ấm chén Bát Tràng-Minh Long, biểu trưng, bộ cốc… Đại biểu tham dự mỗi chương trình Đại hội sẽ thật nhớ về chương trình đó bởi trên mỗi món quà đã lưu lại tên, nhiệm kì Đại hội.

quà tặng đại hội ý nghĩa

Xem thêm : Quà tặng đại hội phụ nữ 

Tại Công ty quà tặng INOGIFT, Quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm và hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Tư vấn các loại quà tặng đại hội , kỷ niệm ý nghĩa
2.94 (58.75%) 16 votes
Tags:

Categorised in: quà tặng đại hội, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268