Trang chủ » Quà tặng chăm sóc khách hàng doanh nghiệp

Quà tặng chăm sóc khách hàng doanh nghiệp

Đăng bởi

Vì sao nên dùng quà tặng  chăm sóc khách hàng ?

Khách hàng là yếu tố quan trọng cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.  Việc tìm kiếm khách hàng mới ngày càng khó khăn và tốn nhiều chi phí trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay . Trung bình chi phí tìm kiếm khách hàng mới cao hơn gấp 5 lần so với việc khách hàng cũ quay trở lại. Giữ chân một khách hàng cũ là điều mà các doanh nghiệp rất quan tâm ,do vậy việc chăm sóc khách hàng rất quan trọng và dĩ nhiên quà tặng doanh nghiệp là thứ không thể thiếu. Quà tặng chăm sóc  khách hàng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất trong hoạt động kinh doanh, dễ gây được thiện cảm nơi khách hàng, góp phần tạo nên thành công cho các doanh nghiệp.

Bạn đang băn khoăn giữa rất nhiều quà tặng chăm sóc khách hàng, không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng của mình? Hãy để INOGIFT-Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam thay bạn làm điều đó.

Chúng tôi có những nhân viên kinh doanh nhiệt huyết, đội ngũ thiết kế- sản xuất chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm quà tặng chăm sóc khách hàng độc đáo và ý nghĩa nhất.

Hãy theo dõi một vài gợi ý dưới đây để tham khảo cho việc lựa chọn quà tặng chăm sóc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp mà bạn đang cần đến.

Những sản phẩm quà tặng chăm sóc khách hàng yêu thích

1.Áo mưa, ô che

Mùa hè đang đến, sẽ có những cơn mưa bất chợt xuất hiện, hãy chăm sóc khách hàng của bạn bằng việc gửi tặng họ áo mưa hoặc ô che. Họ sẽ cảm thấy quà tặng chăm sóc bạn gửi tặng tới họ thật cần thiết, sự xuất hiện tên tổ chức, doanh nghiệp của bạn trong trí nhớ của khách hàng gắn liền với những cơn mưa mùa hè mát lạnh.

quà tặng chăm sóc khách hàng1

Với chất liệu vải mưa, bền, đẹp của áo mưa và sự chắc chắn của cán ô, bạn hoàn toàn tin tưởng được một sản phẩm tốt nhất dành làm quà tặng chăm sóc khách hàng của mình.

Xem thêm : Quà tặng hội nghị khách hàng

2.Túi du lịch

Những chiếc túi du lịch làm quà tặng chăm sóc khách hàng, bạn nghĩ sao? Tặng cho khách hàng của mình một chiếc túi du lịch là thể hiện rằng tổ chức, doanh nghiệp bạn quan tâm, chăm sóc khách hàng cả trong sự nghỉ ngơi của họ. Đặt mình vào vị trí của một khách hàng, tôi cảm thấy mình là một khách hàng quan trọng với tổ chức, doanh nghiệp đó.

túi du lịch

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chủng loại, đảm bảo về chất lượng, INOGIFT tin rằng bạn sẽ khó có thể bỏ qua gợi ý quà tặng chăm sóc khách hàng này.

3.Lịch gỗ để bàn

quà tặng chăm sóc khách hàng

 

Lịch gỗ để bàn là món quà chăm sóc khách hàng thú vị, nhìn qua như một món đồ chơi, vô cùng bắt mắt nhưng thực chất là một quyển lịch thu nhỏ. Trên đó, bạn vừa biết được ngày tháng vừa xem được giờ.

Xem thêm : Quà tặng tri ân khách hàng 

Chiếc lịch gỗ để bàn không đơn thuần để nhắc nhở thời gian mà còn dùng để trang trí bàn làm việc trong bất kỳ một không gian nào, cả truyền thống lẫn hiện đại.

Bạn đã sẵn sàng để dùng món quà thú vị này làm quà tặng chăm sóc khách hàng của mình rồi chứ?

Tác giả: Trần Thúy Hằng  P. Phát triển thị trường

Quà tặng chăm sóc khách hàng doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote
Tags: , ,

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268