Trang chủ » Những loại ô dù mà doanh nghiệp thường dùng làm quà tặng mùa hè

Những loại ô dù mà doanh nghiệp thường dùng làm quà tặng mùa hè

Đăng bởi

Sử dụng ô dù làm quà tặng quảng bá thương hiệu 

Đối với cuộc sống thường ngày thì ô dù là một trong những sản phẩm luôn đi cùng năm tháng đặc biệt vào những ngày mưa và ngày nắng thì chúng sẽ phát huy tác dụng nhiều hơn. Tuy nhiên các đơn vị lựa chọn ô dù làm quà tặng mùa hè dành cho những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm dịch vụ thì không chỉ với mục đích đó mà họ thường dùng những sản phẩm này để quảng bá thương hiệu sản phẩm và quảng cáo những sản phẩm của họ. Vậy việc lựa chọn sẽ khá là quan trọng nên cần phải lựa chọn kỹ lưỡng hơn nữa.

Bạn cứ thử nghĩ xem sản phẩm, thương hiệu của đơn vị mình đi đến đâu  cũng sẽ được mọi người để ý, dần dần những sản phẩm này sẽ in sâu vào trong tâm trí người tiêu dùng và đương nhiên những sản phẩm từ đơn vị bạn sẽ được bán nhanh chóng hơn. Khi lựa chọn ô dù làm quà tặng mùa hè đẹp thì cần phải gắn liền lợi ích của món quà với đối tượng khách hàng mà mình hướng tới. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng mùa hè, quà tặng quảng cáo khuyến mãi…thì công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam của chúng tôi sẽ khiến các bạn mua được những chiếc ô như ý muốn nhất.

Những loại ô dù quà tặng mùa hè thường được các đơn vị sử dụng nhiều nhất:

  1. Ô che ngoài trời :

Với thiết kế to chất liệu chịu được nhiệt độ cao và chống thấm nước thường được những người kinh doanh ngoài trời ưa dùng. Đặc biệt với một sản phẩm nổi bật như vậy giữa đường phố đông đúc chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh nhìn vào. Trên mỗi chiếc ô che ngoài trời  sẽ có in các logo và thông điệp của doanh nghiệp, nó sẽ mang lại những hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp.

ô che ngoài trời - qua-tang-mua-he

  1. Ô dù cầm tay:

Được xem là dòng sản phẩm được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn  làm quà tặng mùa hè vì tính tiện dụng và có thể mang đi khắp mọi nơi nên hầu hết mọi người đều thích sử dụng chúng. Với sự tiện dụng như vậy sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Hầu hết những sản phẩm từ ô dù cầm tay sẽ được tất cả các đối tượng ưa thích đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

qua-tang-mua-he

Thông thường chúng được là từ vải Polyester 1 da hoặc 2 da cao cấp có khả năng chống nước tốt đồng thời có khả năng chống tia cực tím hiệu quả. Chúng có kích thước không lớn thường dao động khoảng từ 1m – 1,3m . Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp để thúc đẩy sản phẩm quảng cáo sản phẩm, làm quà tặng mùa hè thú vị mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Trên đây là những mẫu ô dù dùng làm quà tặng mùa hè hấp dẫn trong các đợt khuyến mãi hay những sự kiện của doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tượng của mình. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần mua ô dù để làm quà tặng quảng cáo giá rẻ  hay làm quà tặng mùa hè thì hãy đến với công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam của chúng tôi, bạn sẽ thật ngạc nhiên về số lượng mặt hàng và chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Những loại ô dù mà doanh nghiệp thường dùng làm quà tặng mùa hè
5 (100%) 1 vote
Tags: ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268