Việc lựa chọn địa chỉ đặt quà tặng pha lê được đông đảo quý khách hàng quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hay thời gian giao hàng. Vậy thì hãy cùng Inogift điểm danh 4 tiêu chí nhất định không được bỏ qua khi lựa chọn công ty quà tặng pha lê nhé!

Trong những năm gần đây, nhiều chương trình, công ty lựa chọn pha lê làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa và trang trọng dành tặng cho khách hàng. Quà tặng pha lê rất đa dạng các sản phẩm, phổ biến có thể kể đến như kỷ niệm chương, cúp pha lê, biểu trưng,… tùy vào người tặng mong muốn mang đến món quà có ý nghĩa thế nào dành cho đối phương. Trong số các sản phẩm từ pha lê thì kỷ niệm chương được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Một món quà chỉ phù hợp thôi là chưa đủ. Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu chiếc kỷ niệm chương pha lên bạn dành tặng cho đối tác nhưng chất liệu kém, pha lê không trong suốt, hình dáng quê mùa,… sẽ bị đánh giá thế nào? Hầu hết quà tặng pha lê đều góp mặt ở những sự kiện lớn với sự góp mặt của các nhân vật quan trọng. Đó là lý do vì sao bạn cần chọn công ty quà tặng pha lê uy tín để đảm bảo chất lượng uy tín của món quà được tặng, chẳng khác nào “chọn mặt gửi vàng”. Sau đây là 4 tiêu chí bạn phải “nằm lòng” khi lựa chọn công ty quà tặng pha lê.

Cung cấp mẫu mã đa dạng

Hầu hết các sản phẩm từ pha lê rất đa dạng như bình hoa, bình rượu, đồng hồ nhưng phổ biến nhất là cúp pha lê và kỷ niệm chương. Tùy mục đích, quy mô và ý nghĩa của sự kiện mà bạn lựa chọn kỷ niệm chương phù hợp. Để không bị ảnh hưởng đến chất lượng món quà, bạn hãy chọn những công ty quà tặng pha lê đa dạng, phong phú về mẫu mã.

Vì những công ty uy tín, có năng lực sản xuất tốt thì mới có đủ tiềm lực để sản xuất nhiều kiểu dáng đa dạng, luôn đổi mới để bắt kịp xu thế. Những công ty quà tặng pha lê đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về quà tặng pha lê hầu hết đều là những công ty lớn, có số lượng nhân công đáp ứng được quy mô sản xuất lớn.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Đây cũng là một yếu tố hết sức quan trọng  mà bạn không được bỏ qua khi tìm kiếm công ty quà tặng pha lê. Một công ty có dịch vụ khách hàng chu đáo phải đảm bảo những yếu tố: nhân viên tư vấn phải nắm rõ các đặc tính của sản phẩm, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, giao hàng đúng hạn, không lỗi, không vỡ và giá thành hợp lý.

Nên chọn địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín

Và những điều này chỉ có ở những công ty quà tặng pha lê uy tín. Vì dịch vụ khách hàng có tốt thì khách hàng mới đánh giá cao và giới thiệu thêm nhiều bạn bè, danh tiếng vì thế cũng được lan truyền mà chẳng cần phải quảng cáo cầu kỳ.

Tham khảo giá trước khi mua

Giá thành cũng là tiêu chí bạn cần cân nhắc khi chọn lựa công ty quà tặng pha lê. Một dịch vụ tốt nhưng giá thành quá cao cũng là trăn trở đối với nhiều khách hàng, nhất là với những khách hàng có mức kinh tế eo hẹp. Bạn nên tham khảo giá trước đặt mua thông qua website của công ty quà tặng pha lê, nhận báo giá hợp lý đi kèm với dịch vụ in ấn chất lượng.

Bạn cần cân nhắc với những công ty quà tặng pha lê giá rẻ vì mức giá rẻ có thể đi kèm với đó là chất liệu kém hay công nghệ in khắc lạc hậu, thiết kế nhạt nhòa không có điểm nhấn làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng công ty.

Chọn công ty có thâm niên, uy tín 

Cuối cùng, hãy chọn lựa những công ty chuyên sản xuất quà tặng pha lê có thâm niên hoạt động uy tín trên thị trường. Vì những công ty này sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích, những sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chu đáo.

INOGIFT – Địa chỉ cung cấp quà tặng pha lê giá rẻ dành cho bạn

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty quà tặng pha lê như vậy, INOGIFT chính là địa điểm mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

>>> xem thêm: Top 5 mẫu kỷ niệm chương được yêu thích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *