Bên cạnh ô dù cầm tay thì việc lựa chọn ô dù quảng cáo ngoài trời để quảng bá thương hiệu hiện cũng đang được sử dụng rộng rãi. Đọc bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về ô dù quảng cáo ngoài trời.

Ô dù quảng cáo ngoài trời là sản phẩm mang đến hiệu quả quảng cáo

Với khí hậu của Việt Nam, nắng lắm mà mưa cũng nhiều thì một sản phẩm như ô dù được xem là vật dụng không thể thiếu được đối với mỗi cá nhân, gia đình, hộ buôn bán, khách sạn…

Ô dù quảng cáo ngoài trời rất được nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng
Ô dù quảng cáo ngoài trời rất được nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng

Ô dù quảng cáo là sản phẩm được in ấn logo, thương hiệu hình ảnh sản phẩm lên bên trên và thường được sử dụng để làm quà tặng khách hàng. Có hai dòng chính là ô dù cầm tay và ô dù quảng cáo ngời trời, nhưng dù là với bất kỳ sản phẩm nào thì cũng mang đến hiệu quả quảng cáo tốt.

Khác với những dòng ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn hơn nhiều, thường được đặt tại không gian ngoài trời như ở trong nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, bãi biển, các khu resort… đây đều là nơi tập trung nhiều người qua lại, cho nên hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp của bạn sẽ được giới thiệu đến nhiều người hơn.

Thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn
Thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn

Ô dù được xem là hình thức quảng cáo ngoài trời thân thiện và gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng hoặc là người dùng.

Do đó hiện nay quảng cáo bằng ô dù là hình thức phổ biến và được tổ chức khắp mọi nơi, những hình ảnh, nội dung thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức được in ấn lên bên trên ô sẽ nhanh chóng đi vào tiềm thức của mọi người. Với mức chi phí không quá lớn, ô dù quảng cáo sẽ mang đến hình thức marketing đơn giản nhưng lại hiệu quả vô cùng.

Địa chỉ đặt ô dù quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, uy tín

Ô dù ngoài trời được xem là hình thức quảng cáo tuyệt vời cho thương hiệu của bạn, vừa đạt hiệu quả cáo cao mà không tốn quá nhiều chi phí. Để món quà tặng này phát huy được tính năng của mình một cách hiệu quả thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp ô dù ngoài trời là điều quan trọng không kém. Một trong những bí kíp giúp cho các đơn vị kinh doanh đưa sản phẩm đến gần với khách hàng và Inogift sẽ giúp bạn điều này.

Inogift - địa chỉ cung cấp ô dù quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng
Inogift – địa chỉ cung cấp ô dù quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết như logo, tên doanh nghiệp, hình ảnh, số điện thoại, địa chỉ… đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn và phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng. Tại Inogift với nhiều mẫu ô dù đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc, kích thước, đặc biệt mức giá ưu đãi với những đơn hàng lớn.

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu đặt ô dù quảng cáo nói chung hay ô dù quảng cáo ngoài trời nói riêng thì đừng quên liên hệ với Inogift, để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: Những lợi ích hấp dẫn từ quà tặng ô dù quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *