Trang chủ » Những sai lầm cần tránh khi đặt quà tặng đại hội

Những sai lầm cần tránh khi đặt quà tặng đại hội

Đăng bởi

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của những món quà tặng đại hội, góp nên thành công và tạo ấn tượng tốt đối với các quý vị đại biểu.Tuy nhiên, đôi khi sự gấp gáp kéo theo những sai lầm không đáng có khiến món quà mất đi giá trị vốn có của mình. Hiểu được điều này, INOGIFT muốn đưa ra những sai lầm thường gặp nhất khi lựa chọn quà tặng đại hội mà ban tổ chức chương trình thường gặp phải. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được những lưu ý để chuẩn bị quà tốt hơn.

Không lên danh sách số lượng cụ thể

Một vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp gặp phải khi đặt quà tặng đại hội đó chính là không lên danh sách số lượng cụ thể. Điều này dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu quà tặng khi đã gửi đến người nhận. Việc bỏ sót khách hàng không tặng sẽ khiến doanh nghiệp mất điểm tức thì trong mắt quý vị đại biểu. Còn việc đặt thừa số lượng sẽ gây lãng phí kinh tế không cần thiết.

Cần lên danh sách quà tặng để tránh tình trạng thiếu hay lãng phí

Cả hai vấn đề trên đều không đáng có và có thể dễ dàng khắc phục. Trước khi chọn quà tặng đại hội cho quý vị đại biểu, hãy lên danh sách chi tiết những người cần tặng quà và dự trù kinh phí để dễ dàng hơn trong việc chọn quà và cân đối số lượng.

Thời gian đặt hàng quá ngắn

Việc đặt quà tặng gần sát vào thời điểm diễn ra chương trình đại hội sẽ gây nên nhiều hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của chương trình, cụ thể như sau:

Tình trạng tăng giá:

Nếu bạn đặt hàng quá gấp và sát ngày, rất có thể bạn phải chịu tăng giá để có được năng suốt nhanh hơn bình thường. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, hãy đặt hàng trước, biết đâu bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa đấy!

Nên đặt quà sớm để tránh gặp phải sự cố không đáng có

Xử lý sự cố nhanh gọn hơn

Trong quá trình đặt hàng và thiết kế các ấn phẩm, có thể bạn sẽ cần chỉnh sửa và thay đổi về nội dung, thiết kế hay số lượng sản phẩm. Chính vì vậy, việc chủ động thời gian đặt hàng sớm sẽ giúp bạn nhận được những món quà đại hội ưng ý nhất.

Tặng những món quà không thiết thực

Mặc dù được nhận quà sẽ khiến mọi người đều cảm thấy vui vẻ, nhưng niềm vui ấy sẽ giảm đi phân nửa khi những món quà vô giá trị. Xu hướng hiện nay là hướng đến những món quà với tính thiết thực cao, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nó sẽ làm gợi nhớ đến chương trình đại hội mà người nhận đã tham gia, giúp có ấn tượng sâu sắc hơn. Ngược lại, nếu với những món quà không có giá trị sử dụng cao, người nhận sẽ bỏ lơ, dễ đi vào quên lãng ngay tức khắc.

Lựa chọn những món quà với tính thiết thực cao

Những món quà tặng đại hội góp phần không nhỏ đến sự thành công của chương trình. Hãy để quý vị đại biểu nhìn thấy sự quan tâm, chuyên nghiệp và nhớ đến bạn với những món quà tặng ấn tượng, ý nghĩa. Đây cũng là yếu tố tác động đến các quyết định hợp tác, gắn bó đấy!

Quá chú trọng đến chi phí quà tặng

Trong quá trình mua quà tặng đại hội, ngân sách là một vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, đừng vì quá chú trọng đến ngân sách mà lựa chọn những sản phẩm không phù hợp và kém chất lượng.

Đối với những món quà tết kém chất lượng, thương hiệu của bạn sẽ lập tức bị mất điểm trong mắt khách hàng và thậm chí là sẽ được nhớ đến rất lâu sau này với những ấn tượng xấu.

Không chọn được đơn vị cung cấp uy tín

Một điều quan trọng không kém khi mua quà tặng cuối năm cho khách hàng đó chính là đơn vị cung cấp. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan những dịch vụ, đơn vị cung cấp quà tặng. Vì vậy, ban tổ chức hay người tìm kiếm quà tặng cần phải có sự tìm hiểu về các công ty trước khi đi đến quyết định đặt hàng để tránh gặp phải những vấn đề sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

– Một số nhà cung cấp sẵn sàng đưa ra những mức giá cạnh tranh về giá làm bạn thích thú nhưng chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo.

– Vấn đề giao hàng đúng hẹn làm lỡ mất lịch trình của doanh nghiệp.

– Một số đơn vị không hề có nhân viên tư vấn hay người đại diện để liên hệ với bạn dẫn đến những khó khăn trong việc thay đổi, sửa chữa thiết kế và giải đáp thắc mắc của bạn.

Trên đây là những sai lầm dễ gặp phải nhất khi chọn đặt quà tặng cho các chương trình đại hội. Tuy nhiên, nếu để ý thật kỹ, bạn sẽ có thể nhanh chóng chọn được những món quà hoàn hảo.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 24/7: 093 384 6268

Website: quatangsangtaovn.com

`Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268